Sau sự cố của EXO-SC, fan nước ngoài cho rằng idol đừng nên tới Việt Nam biểu diễn

Sau sự cố của EXO-SC, fan nước ngoài cho rằng idol đừng nên tới Việt Nam biểu diễn
HHT - Hình ảnh Việt Nam đang mất điểm trầm trọng tới mức fan K-Pop cho rằng idol không nên đến nước ta biểu diễn.

Đêm ngày 10/1, hai thành viên ChanyeolSehun của nhóm nhỏ EXO-SC tới Hà Nội dự K-Pop Super Concert và ngay khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài, hai chàng trai đã bị nhấn chìm trong biển người hỗn loạn. Được biết ban tổ chức đã sắp xếp để Chanyeol, Sehun đi bằng cửa VIP cho an toàn hơn nhưng chính hai chàng muốn ra bằng cửa thường để chào hỏi các fan.

Sau sự cố của EXO-SC, fan nước ngoài cho rằng idol đừng nên tới Việt Nam biểu diễn ảnh 1

Đâu có ngờ lượng người chờ đón gặp EXO-SC quá đông, ai cũng muốn chen lấn để tới gần Chanyeol, Sehun khiến cho mọi chuyện vô cùng hỗn loạn. Bất chấp nỗ lực của các nhân viên bảo vệ, nhiều người liên tục la hét, xô đẩy nhằm chạm được tay vào người hai idol hoặc gí sát máy ảnh vào chụp. Có những cánh tay đã kéo quần áo của Chanyeol, Sehun một cách thô bạo khiến hai chàng trai hoang mang sợ hãi.

Sau sự cố của EXO-SC, fan nước ngoài cho rằng idol đừng nên tới Việt Nam biểu diễn ảnh 2

Sau sự cố của EXO-SC, fan nước ngoài cho rằng idol đừng nên tới Việt Nam biểu diễn ảnh 3

Những hình ảnh này khiến cho EXO-L nói riêng và fan K-Pop nói chung cực kỳ bất bình, đã lên tiếng chỉ trích hành động thiếu lịch sự, kém văn minh của một bộ phận fan. Vẫn biết fan nào cũng muốn nhìn thật gần thật rõ idol, nhưng việc chen lấn xô đẩy chỉ làm khung cảnh trở nên hỗn loạn, có thể gây nguy hiểm cho cả idol lẫn các fan.

Sau sự cố của EXO-SC, fan nước ngoài cho rằng idol đừng nên tới Việt Nam biểu diễn ảnh 4

Chưa hết, việc một nhân viên sân bay đã công khai hình ảnh và thông tin hộ chiếu của Chanyeol, Sehun càng khiến fan quốc tế nổi giận hơn. Tuy cô gái này chi chia sẻ trong một nhóm chat riêng nhưng thông tin vẫn bị lan truyền ra ngoài. Với người nước ngoài, bảo mật thông tin cá nhân là chuyện cực kỳ quan trọng nên họ không thể chấp nhận được việc một nhân viên của sân bay làm lộ thông tin của hành khách như thế này.

Hiện nay, dưới các bài đăng liên quan đến sự cố của EXO-SC đều có rất nhiều bình luận kêu gọi idol ngừng sang Việt Nam biểu diễn khi không được đảm bảo an toàn về mọi mặt. Trước tình hình này, các EXO-L Việt Nam chỉ còn biết xin lỗi fan quốc tế qua các hashtag để làm dịu đi làn sóng chỉ trích mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".