Sau tận 5 năm, Jeon Somi mới chịu giải thích về phân cảnh bí ẩn nhất show “Produce 101“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Show sống còn "Produce 101" từng có một cảnh quay khiến khán giả thắc mắc tò mò cực độ mà không biết hỏi ai. Đến tận bây giờ, nhân vật chính trong cảnh ấy là Jeon Somi mới tiết lộ điều bí mật.
Sau tận 5 năm, Jeon Somi mới chịu giải thích về phân cảnh bí ẩn nhất show “Produce 101“ ảnh 1 Jeon Somi tham gia show "Produce 101"

Ở cuối tập 5 thì đoạn giới thiệu tập 6 có cảnh Jeon Somi đang cáu giận cực độ, dường như còn muốn lao vào đụng chân đụng tay với ai đó khiến cho thực tập sinh Park Soyeon phải chạy vào ngăn cản. Đoạn video dài có vài giây cũng khiến khán giả tò mò cực độ không biết chuyện gì xảy ra khiến Jen Somi nổi cáu đến vậy.

Sau tận 5 năm, Jeon Somi mới chịu giải thích về phân cảnh bí ẩn nhất show “Produce 101“ ảnh 2 Phân cảnh khiến khán giả tò mò

Ấy thế mà khi tập 6 lên sóng thì đoạn này hoàn toàn biến mất, Jeon Somi vui vẻ suốt chương trình như thể chưa từng có màn nổi giận. Ê-kíp thực hiện Produce 101 cũng như các thực tập sinh đương nhiên càng không hé răng gì thêm khiến mọi thứ mãi là bí ẩn không có lời giải đáp. Cho đến gần đây, Jeon Somi khi giao lưu với fan trên Instagram đã quyết định tiết lộ bí mật. Hóa ra tất cả chỉ là một... màn kịch do Somi vừa làm biên kịch lẫn diễn viên chính.

Sau tận 5 năm, Jeon Somi mới chịu giải thích về phân cảnh bí ẩn nhất show “Produce 101“ ảnh 3 Somi hào hứng kể về màn kịch năm xưa

Somi kể lại rằng cô nàng nảy ra ý tưởng sẽ diễn xuất như thể đang cáu với ai đó đến mất kiểm soát. Chỉ cần đạo diễn xếp cảnh này vào đoạn giới thiệu tập sau là sẽ gây chú ý ngay. Somi hồi đó đã tin chắc rằng “Em đoán nó sẽ hút người xem lắm” và đạo diễn thì thấy hợp lý quá nên làm theo.

Sau tận 5 năm, Jeon Somi mới chịu giải thích về phân cảnh bí ẩn nhất show “Produce 101“ ảnh 4 Somi diễn quá đạt nên nhiều người tin là thật

Kết quả là fan K-Pop bao năm tò mò không biết Somi đã gặp phải chuyện gì trong show sống còn Produce101. Và sự thực là chẳng có gì xảy ra hết, chẳng có pha cãi vã hay ẩu đả nào mà chỉ có một thực tập sinh Somi diễn xuất quá đạt thôi. Khi biết chuyện này, netizen đều công nhận Somi không chỉ nhập vai tốt mà lên ý tưởng cũng không tệ chút nào.

Sau tận 5 năm, Jeon Somi mới chịu giải thích về phân cảnh bí ẩn nhất show “Produce 101“ ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.