Sau tất cả, "chị đại" Solji đã trở lại, EXID chuẩn bị comeback với 5 thành viên

Sau tất cả, "chị đại" Solji đã trở lại, EXID chuẩn bị comeback với 5 thành viên
HHT - Các fan của EXID đang là những người hạnh phúc nhất lúc này.

Hôm nay, truyền thông Hàn cho biết EXID đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới, dự tính là vào tháng 9 hoặc 10. Điều đáng mừng nhất là trưởng nhóm Solji - người đã vắng mặt gần 2 năm vì bệnh cường giáp đã hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng trở lại. 

Sau tất cả, "chị đại" Solji đã trở lại, EXID chuẩn bị comeback với 5 thành viên ảnh 1

Trước đó, vào sáng 22/8, chị cả Solji xuất hiện tai sân bay Gimpo (Hàn Quốc), lên đường sang Nhật để quảng bá album tiếng Nhật đầu tay của cả nhóm. Nhìn cô nàng xinh đẹp và tươi tắn, các fan vô cùng vui mừng.

Sau tất cả, "chị đại" Solji đã trở lại, EXID chuẩn bị comeback với 5 thành viên ảnh 2
Sau tất cả, "chị đại" Solji đã trở lại, EXID chuẩn bị comeback với 5 thành viên ảnh 3

Tại sự kiện fan meeting vào tháng 8 năm ngoái của EXID, cả 5 thành viên đã hội ngộ lần đầu tiên trên sân khấu. Solji cho biết bệnh tình của mình đã gần khỏi hẳn và cô đang tích cực điều trị, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ bệnh, Solji đã phải phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào ngày 7/1 năm nay tại một bệnh viện ở Seoul. Solji không thể tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại, buộc nhóm phải hoạt động với đội hình 4 người trong những lần comeback gần đây.

Sau tất cả, "chị đại" Solji đã trở lại, EXID chuẩn bị comeback với 5 thành viên ảnh 4
Solji tại buổi Live Tour ở Osaka Nhật Bản ngày 25/8.

Trong thời gian Solji vắng mặt, đã có rất nhiều tin đồn không hay. Điển hình là vào giữa tháng 6, khi Solji xóa hết mọi bức ảnh có liên quan tới các cô gái còn lại trong EXID trên Instagram, cư dân mạng đã cho rằng cô nàng sắp rời nhóm. Tuy nhiên, Solji đã thực hiện đúng lời hứa với fan, dẹp tan tin đồn khi trở lại cùng với các thành viên EXID

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm