Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai”

HHT - Khán giả vẫn than thở rằng nhóm stylist của “Người Ấy Là Ai” có biệt tài biến nữ chính từ xinh xắn thành kém sắc. Mãi đến Hương Giang thì lời nguyền “nữ chính bị dìm hàng nhan sắc” mới được phá bỏ.
Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 1

Nữ chính của show hẹn hò Người Ấy Là Ai luôn là những cô gái thông minh, cá tính, cuộc sống có nhiều điều thú vị và diện mạo xinh đẹp. Ấy thế mà dưới bàn tay trang điểm làm tóc của các stylist, dàn nữ chính luôn xuất hiện kém sắc hơn bình thường.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 2

Chỉ cần so sánh hình ảnh selfie mà các nữ chính đăng trên tài khoản cá nhân với chính họ trong Người Ấy Là Ai, khán giả sẽ phải than trời khi cô gái nào cũng được cộng thêm vài tuổi.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 3

Từ kiểu tóc cho đến lối trang điểm đều khiến các nữ chính thiếu hẳn vẻ trẻ trung tươi tắn cần có cho một chương trình hẹn hò. Khán giả đã nhiều lần lên tiếng góp ý cho đội ngũ stylist của Người Ấy Là Ai mà chưa thấy sự thay đổi.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 4

Nhưng đến khi Hương Giang làm nữ chính cuối cùng của Người Ấy Là Ai mùa ba thì lời nguyền “nữ chính bị dìm hàng” đã được cô hóa giải. Không cần trang phục quá cầu kỳ đính hạt lấp lánh, không cần trang điểm sắc sảo để chứng tỏ bản lĩnh mà Hương Giang lại ngọt ngào đến bất ngờ.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 5

Kiểu tóc chải thẳng, lối trang điểm tông cam nhẹ nhàng giúp Hương Giang trở thành cô gái dịu dàng đang đi tìm tình yêu, khác hẳn hình ảnh nữ cố vấn Hương Giang sắc sảo mạnh mẽ của những tập trước.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 6

Thậm chí khán giả còn nhận ra rằng, Hương Giang từ bỏ bộ móng dài, sắc nhọn thường thấy mà chuyển sang để móng ngắn hơn, sơn màu hồng nhạt đầy dịu dàng. Bộ móng mới rất phù hợp với bộ váy mang hai tông trắng - hồng nhạt mà nữ ca sĩ diện trong chương trình.

Sau tất cả, Hương Giang đã phá được lời nguyền của các nữ chính trong “Người Ấy Là Ai” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm