Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào
HHT - Chỉ cần Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sánh bước bên nhau như thế này thôi, đã đập tan mọi tin đồn bủa vây họ suốt một năm qua.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã bất ngờ cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện. Angela Baby mặc đầm công chúa bồng bềnh, còn Huỳnh Hiểu Minh luôn đi sau để đỡ váy giúp vợ. Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn nâng váy cho Angela Baby trong những dịp tương tự, nhưng lần này thì hành động này càng khiến cư dân mạng muốn tan chảy hơn.

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào ảnh 1

Hai ngôi sao đã cùng bước lên sân khấu, khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu thì Angela Baby nhìn sang chồng đầy ngọt ngào. Tất nhiên, cư dân mạng Hoa ngữ được một phen dậy sóng khi sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn rất êm ấm, mọi tin đồn thất thiệt lâu nay chỉ là tin đồn mà thôi.

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào ảnh 2

Suốt một năm qua, cặp đôi đình đám của C-Biz ngập tràn trong các tin đồn rằng họ đã bí mật ly hôn. Tất cả cũng chỉ vì Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby bỗng nhiên không còn xuất hiện bên nhau như trước, trên mạng xã hội thì hai người cũng chẳng chia sẻ ảnh chụp chung, thậm chí Angela Baby còn có những câu nói đầy bóng gió như thể cô chỉ còn cậu con trai ở bên cạnh.

Tin đồn còn đi xa hơn như Angela Baby tháo chạy vì Huỳnh Hiểu Minh bị khui chuyện trốn thuế, trong khi Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với Cổ Lực Na Trát thì Angela Baby có qua lại với Đặng Luân. Rồi có cư dân mạng khẳng định cặp đôi đã đến khâu phân chia tài sản để chính thức ly hôn.

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào ảnh 3

Suốt thời gian qua, dù bị bao nhiêu chuyện thị phi bủa vây nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không hề đáp trả lại, càng khiến nhiều người cho rằng không có lửa làm sao có khói. Để rồi họ bất ngờ sánh bước bên nhau trong sự kiện, vẫn ngọt ngào như trước đây, càng cho thấy những tin đồn kia chỉ là thêu dệt mà thành.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.