Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào
HHT - Chỉ cần Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sánh bước bên nhau như thế này thôi, đã đập tan mọi tin đồn bủa vây họ suốt một năm qua.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã bất ngờ cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện. Angela Baby mặc đầm công chúa bồng bềnh, còn Huỳnh Hiểu Minh luôn đi sau để đỡ váy giúp vợ. Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn nâng váy cho Angela Baby trong những dịp tương tự, nhưng lần này thì hành động này càng khiến cư dân mạng muốn tan chảy hơn.

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào ảnh 1

Hai ngôi sao đã cùng bước lên sân khấu, khi Huỳnh Hiểu Minh phát biểu thì Angela Baby nhìn sang chồng đầy ngọt ngào. Tất nhiên, cư dân mạng Hoa ngữ được một phen dậy sóng khi sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn rất êm ấm, mọi tin đồn thất thiệt lâu nay chỉ là tin đồn mà thôi.

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào ảnh 2

Suốt một năm qua, cặp đôi đình đám của C-Biz ngập tràn trong các tin đồn rằng họ đã bí mật ly hôn. Tất cả cũng chỉ vì Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby bỗng nhiên không còn xuất hiện bên nhau như trước, trên mạng xã hội thì hai người cũng chẳng chia sẻ ảnh chụp chung, thậm chí Angela Baby còn có những câu nói đầy bóng gió như thể cô chỉ còn cậu con trai ở bên cạnh.

Tin đồn còn đi xa hơn như Angela Baby tháo chạy vì Huỳnh Hiểu Minh bị khui chuyện trốn thuế, trong khi Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với Cổ Lực Na Trát thì Angela Baby có qua lại với Đặng Luân. Rồi có cư dân mạng khẳng định cặp đôi đã đến khâu phân chia tài sản để chính thức ly hôn.

Sau tất cả, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã xuất hiện bên nhau đầy ngọt ngào ảnh 3

Suốt thời gian qua, dù bị bao nhiêu chuyện thị phi bủa vây nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không hề đáp trả lại, càng khiến nhiều người cho rằng không có lửa làm sao có khói. Để rồi họ bất ngờ sánh bước bên nhau trong sự kiện, vẫn ngọt ngào như trước đây, càng cho thấy những tin đồn kia chỉ là thêu dệt mà thành.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".