Sau tất cả, Jiyeon (T-ara) đã tìm được công ty mới, tập trung vào diễn xuất nhiều hơn

Sau tất cả, Jiyeon (T-ara) đã tìm được công ty mới, tập trung vào diễn xuất nhiều hơn
HHT - Trong tương lai, bạn sẽ gặp diễn viên Jiyeon nhiều hơn là ca sĩ Jiyeon rồi.

Cuối năm 2017, các thành viên còn lại của T-ara, trong đó có  đều không ký tiếp hợp đồng với công ty MBK và rời đi. Khi ấy, ai cũng quan tâm không biết T-ara sẽ lựa chọn công ty giải trí nào để tiếp tục sự nghiệp của mình. Và mãi đến bây giờ, Jiyeon mới chọn được mái nhà mới: công ty Partners Park.

Sau tất cả, Jiyeon (T-ara) đã tìm được công ty mới, tập trung vào diễn xuất nhiều hơn ảnh 1

Phía Partners Park vừa có thông báo chính thức rằng từ giờ trở đi, họ sẽ phụ trách các hoạt động của Jiyeon tại Hàn Quốc, còn tại Trung Quốc thì đã có công ty khác đảm nhiệm. Jiyeon là một nghệ sĩ đa tài và công ty này hứa sẽ hỗ trợ hết sức để Jiyeon tỏa sáng. Họ sẽ tìm kiếm các dự án phù hợp để Jiyeon phát huy được tài năng của mình, ngày càng được nhiều khán giả biết đến hơn.

Sau tất cả, Jiyeon (T-ara) đã tìm được công ty mới, tập trung vào diễn xuất nhiều hơn ảnh 2

Được biết Partners Park là công ty chuyên về quản lý các diễn viên, đang ký hợp đồng với Goo Hye Sun, Han Ye seul nên chắc hẳn Jiyeon cũng sẽ đẩy mạnh về diễn xuất nhiều hơn là ca hát. Nhưng Partners Park đã hứa hẹn rằng họ sẽ hỗ trợ Jiyeon hoạt động trên nhiều lĩnh vực, vì thế mà fan hy vọng công ty này sẽ tạo điều kiện để Jiyeon tái hợp với T-ara, hoặc quay lại sân khấu nếu cô muốn.

Sau tất cả, Jiyeon (T-ara) đã tìm được công ty mới, tập trung vào diễn xuất nhiều hơn ảnh 3

Việc Jiyeon tập trung cho sự nghiệp diễn viên cũng là lựa chọn hợp lý khi cô đã từng đóng nhiều phim như Master of Study, Dream High 2, Miss Ripley, Triangle và tạo được ấn tượng nhất định. Jiyeon sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, rất hợp để vào vai những cô gái cá tính hiện đại. Nếu tìm được kịch bản phù hợp, chắc chắn Jiyeon sẽ nhanh chóng tỏa sáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm