Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm đã nói gì về những tháng ngày là thành viên của EXO?

Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm đã nói gì về những tháng ngày là thành viên của EXO?
HHT - Cuối cùng thì Ngô Diệc Phàm đã có thể thoải mái trải lòng khi nhắc lại thời gian còn hoạt động cùng EXO.

Mới đây, Ngô Diệc Phàm đã có một buổi phỏng vấn rất vui vẻ cởi mởi, trong đó anh sẵn sàng nhớ về những tháng ngày hoạt động với EXO, khi còn sử dụng nghệ danh Kris.

Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm đã nói gì về những tháng ngày là thành viên của EXO? ảnh 1

Ngô Diệc Phàm tâm sự “Có những lúc thật hạnh phúc, có những lúc thật khó khăn, nhưng tôi trân trọng tất cả những khoảnh khắc ấy. Tôi luôn nghĩ rằng nếu không có thời giai làm thành viên của EXO, sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Đó là một phần của cuộc đời tôi, và tôi sẽ mang theo mãi mãi”.

Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm đã nói gì về những tháng ngày là thành viên của EXO? ảnh 2

Có thể thấy sau tất cả, Ngô Diệc Phàm không còn phủ nhận sạch trơn những công lao mà EXO hay công ty SM Ent đã làm cho anh. Rõ ràng nếu như Ngô Diệc Phàm không được debut cùng EXO, anh sẽ không thể hoạt động ở Trung Quốc với tư cách một người đã nổi tiếng, và nhanh chóng đạt được thành công như thế.

Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm đã nói gì về những tháng ngày là thành viên của EXO? ảnh 3

Tuy thừa nhận đã từng có những kỷ niệm vui vẻ với EXO, nhưng Ngô Diệc Phàm lại thấy làm một idol K-Pop quá sức khó khăn “Một trong những vấn đề lớn nhất tôi gặp phải, chính là lịch làm việc quá dày đặc. Tôi không còn chút tự do nào cả. Rắc rối khác nữa khiến tôi rất suy nghĩ là tôi không được thoải mái sáng tạo, tôi không được hát dòng nhạc mà mình muốn”. Đó cũng là lý do chính khiến Ngô Diệc Phàm quyết tâm rời khỏi EXO và công ty SM Ent bằng mọi giá.

Sau tất cả, Ngô Diệc Phàm đã nói gì về những tháng ngày là thành viên của EXO? ảnh 4

Ngày 2/11 này, Ngô Diệc Phàm phát hành album đầu tay mang tên Antares. Trước đó, single Coupe cũng nằm trong album này nhưng đã được tung ra trước trên các trang nghe nhạc online. Ca khúc Coupe do Ngô Diệc Phàm tham gia sáng tác, có thêm rapper người Mỹ Rich The Kid hát cùng. Bài hát này chính là phương châm sống của Ngô Diệc Phàm, là những điều anh muốn nhắn nhủ đến khán giả rằng hãy làm điều mình thích, hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống hết mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.