Sau tất cả, Seohyun và Tiffany (SNSD) đã có một ngày tuyệt vời tại Disneyland

Sau tất cả, Seohyun và Tiffany (SNSD) đã có một ngày tuyệt vời tại Disneyland
HHT - Chẳng ai ngờ hai cô gái của SNSD, Seohyun và Tiffany lại chọn địa điểm gặp mặt là công viên Disneyland.

Seohyun hiện đang ghé thăm nước Mỹ vì công việc, và cũng để gặp gỡ thành viên cùng nhóm Tiffany. Cách đây vài ngày, Seohyun có khoe rằng dù Tiffany đang rất bận rộn với khóa học diễn xuất, nhưng hai cô gái đã chọn được ngày gặp mặt.

Sau tất cả, Seohyun và Tiffany (SNSD) đã có một ngày tuyệt vời tại Disneyland ảnh 1

Cứ ngỡ rằng SeohyunTiffany sẽ đi ăn, đi mua sắm giống như các cô gái khác thường làm. Nhưng hóa ra hai cựu thành viên SNSD lại thẳng tiến đến công viên Disneyland. Cả hai đã tha hồ quay về tuổi thơ khi ăn mặc đơn giản, thỏa thích chơi các trò mạo hiểm, đội bờm tai chuột, tận hưởng một ngày thư thái hoàn toàn.

Sau tất cả, Seohyun và Tiffany (SNSD) đã có một ngày tuyệt vời tại Disneyland ảnh 2

Một số fan có may mắn gặp SeohyunTiffany tại Disneyland đã khen hai cô gái vô cùng thân thiện, vui vẻ trò chuyện cùng khán giả chứ không hề né tránh đám đông. Seohyun liên tục khẳng định mình rất thích thành phố Los Aegeles còn Tiffany thì khỏi phải nói, đây chính là quê nhà của cô nàng mà.

Sau tất cả, Seohyun và Tiffany (SNSD) đã có một ngày tuyệt vời tại Disneyland ảnh 3

Cho dù SeohyunTiffany đã rời khỏi công ty SM Ent, thì tình cảm khăng khít giữa các thành viên vẫn không thay đổi. Dù là người ra đi hay người ở lại, thì 8 cô gái SNSD vẫn yêu thương gắn bó với nhau như ngày còn ở chung một nhóm.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm