Sau tất cả, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chuẩn bị đón con đầu lòng

Sau tất cả, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chuẩn bị đón con đầu lòng
HHT - Thông tin Lưu Thi Thi có thai đã được mẹ chồng lên tiếng xác nhận.

Ngày 20/12, Sina cho hay,  một người bạn bè thân thiết với vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tiết lộ rằng Lưu Thi Thi đã mang bầu 5 tháng. Người này đồng thời cho biết: “Lưu Thi Thi có bị nghén, nhưng vẫn rất xinh đẹp, tinh thần cũng rất tốt, vẫn ăn uống bình thường như trước". Tuy nhiên người bạn này đã phủ nhận tin đồn Lưu Thi Thi mang thai đôi, đồng thời chỉ ra rằng cách đi đứng của nữ diễn viên hoàn toàn không giống dáng vẻ của một người mang thai đôi.

Sau tất cả, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chuẩn bị đón con đầu lòng ảnh 1
Bạn thân Lưu Thi Thi khẳng định nữ diễn viên không mang song thai.

Sau đó, mẹ chồng Lưu Thi Thi cũng lên tiếng khẳng định: “Thai nhi đã được 5 tháng rồi, cả nhà đều vô cùng vui mừng. Trước đây người ngoài nói Lưu Thi Thi không thể sinh con, làm cả hai vợ chồng đều cảm thấy vô cùng áp lực". Mẹ Ngô Kỳ Long cho biết, Lưu Thi Thi là mang thai tự nhiên, bé cưng trong bụng Lưu Thi Thi là con trai, hai mẹ con rất khỏe mạnh. Thời gian dự sinh là vào khoảng đầu tháng 5/2019. Với hai nguồn tin trên có lẽ đã đủ chứng minh chuyện Lưu Thi Thi mang bầu là có thật. 

Sau tất cả, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chuẩn bị đón con đầu lòng ảnh 2

Sau tất cả, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chuẩn bị đón con đầu lòng ảnh 3
Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đã bên cạnh nhau một thời gian không ngắn.

Được biết, trước đó có rất nhiều đồn đoán về việc Lưu Thi Thi không thể có con. Cặp đôi này đã kết hôn được một thời gian dài nhưng lại không hề hé lộ bất cứ tin tức gì về vấn đề sinh con. Trước thông tin bà xã Ngô Kỳ Long mang thai 5 tháng, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng vui mừng: "5 năm hẹn hò, 3 năm kết hôn và sắp được chào đón đứa con đầu lòng, đây thực sự là một cái kết đẹp cho tình yêu của Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi".

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm