Sau thành công của "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân lại đoạt giải lớn ở lễ trao giải AAA 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khả Ngân và "người tình màn ảnh" Quốc Anh đã đoạt giải Nam/ nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong bộ phim điện ảnh "Bí Mật Của Gió" tại lễ trao giải thường niên AAA - Asian Academy Creative Awards 2021. 

Khả Ngân đã có một năm 2021 tỏa sáng rực rỡ với vai diễn Tuệ Nhi trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Bộ phim vừa khép lại không lâu, Khả Ngân lại nhận tin vui lớn cùng với "người tình màn ảnh" Quốc Anh. Cả hai diễn viên đã vinh dự nhận giải Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim Bí Mật Của Gió tại lễ trao giải thường niên AAA vừa diễn ra tại Singapore.

Giải thưởng AAA viết tắt của Asian Academy Creative Awards 2021 (Giải thưởng sáng tạo hàn lâm châu Á 2021) quy tụ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á tham gia trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Buổi lễ trao giải được diễn ra với hình thức trực tuyến trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia Á.

Sau thành công của "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân lại đoạt giải lớn ở lễ trao giải AAA 2021 ảnh 1
Sau thành công của "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân lại đoạt giải lớn ở lễ trao giải AAA 2021 ảnh 2

Khả Ngân và Quốc Anh là cặp đôi màn ảnh được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh: NVCC

Sau thành công của "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân lại đoạt giải lớn ở lễ trao giải AAA 2021 ảnh 3

Khả Ngân trở lại nữ tính và dịu dàng hơn, khác với hình tượng cô nàng Tuệ Nhi tóc ngắn cá tính trong "11 Tháng 5 Ngày". Ảnh: NVCC

Bí Mật Của Gió ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối năm 2020 do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng bao gồm Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi. Phim từng tham dự Liên hoan phim Busan, cũng như được khán giả đón nhận với những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của Khả Ngân và Quốc Anh.

Trong phim, Khả Ngân vào vai Linh, một cô gái trẻ thông minh, nhưng có nét cá tính và nghịch ngợm. Một cách vô tình, Linh nhìn thấy Phong do Quốc Anh thủ vai, một hồn ma lưu lạc ở cõi trần gian vì một bí ẩn trong quá khứ mà chính bản thân cậu cũng không biết nên không thể siêu thoát.

Sau thành công của "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân lại đoạt giải lớn ở lễ trao giải AAA 2021 ảnh 4

Khả Ngân có tạo hình "ngố tàu" trong phim "Bí Mật Của Gió".

Mặc dù còn khá trẻ, nhưng cả Khả Ngân và Quốc Anh không còn là những cái tên mới trong lĩnh vực điện ảnh. Bí Mật Của Gió không phải phim điện ảnh đầu tiên của Khả Ngân mà trước đó cô còn tham gia nhiều dự án, trong đó đáng chú ý là phim điện ảnh 100 Ngày Bên Em do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng thực hiện.

Còn Trần Quốc Anh với vẻ ngoài điển trai và chiều cao lý tưởng, cộng với sự nỗ lực hết mình qua mỗi dự án, anh đã may mắn được giao vai chính trong nhiều dự án điện ảnh lớn với các đạo diễn như Nguyễn Quang Dũng, Đức Thịnh và mới nhất là đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình với Bí Mật Của Gió.

Sau thành công của "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân lại đoạt giải lớn ở lễ trao giải AAA 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm