Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

HHT - Cuối cùng thì Dương Tử cũng đã phục thù ngoạn mục sau thất bại năm 2018 để chiến thắng trong cuộc đua trở thành Nữ thần Kim ưng 2020.

Liên hoan phim Kim Ưng vốn là sự kiện danh giá của truyền hình Trung Quốc, được tổ chức hai năm một lần. Bên cạnh việc quan tâm đến các bộ phim hay diễn viên giành giải thưởng thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến danh hiệu Nữ thần Kim ưng do chính các fan bình chọn. Cô gái được chọn làm Nữ thần Kim Ưng sẽ chính là gương mặt nổi bật trong truyền hình Hoa ngữ suốt hai năm vừa qua, có nhiều phim ăn khách, được xem là ngôi sao hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn.

Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020 ảnh 1 Nữ diễn viên nào cũng muốn trở thành Nữ thần Kim ưng

Bởi vậy mà đường đua trở thành Nữ thần Kim ưng vô cùng khắc nghiệt, nữ diễn viên nào cũng muốn một lần khoác lên mình bộ váy vàng lộng lẫy và fan thì ra sức bình chọn để thần tượng của mình đạt được danh hiệu này. Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng xuất hiện từ năm 2006 và đến nay đã có 7 ngôi sao được chọn là Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020 ảnh 2 Dương Tử đã thất bại trong cuộc đua năm 2018

Còn nhớ năm 2018, fan của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đã cạnh tranh vô cùng gay gắt nhưng cuối cùng mỹ nhân Tân Cương đã giành chiến thắng. Đến năm nay, cuộc chiến trở thành Nữ thần Kim Ưng thuộc về Dương Tử, Dương Mịch, Angela Baby và Quan Hiểu Đồng. Cuối cùng thì Dương Tử đã giành chiến thắng với 36% phiếu bầu.

Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020 ảnh 3 Nhưng cô đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà cô đã bỏ ra. Hai năm vừa qua, Dương Tử có phim Cá mực hầm mật rất ăn khách. Cô còn vừa hoàn thành phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cùng với Tiêu Chiến và đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho vai nữ chính phim ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu - Mua 1 Tặng 1 do Vu Chính thực hiện. Trong khi đó thì ba đối thủ Dương Mịch, Angela Baby và Quan Hiểu Đồng lại không có tác phẩm nào ấn tượng.

Giờ thì fan của Dương Tử đã có thể yên tâm chờ ngày nhìn cô hóa thân thành Nữ thần Kim ưng lộng lẫy.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.