Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

HHT - Cuối cùng thì Dương Tử cũng đã phục thù ngoạn mục sau thất bại năm 2018 để chiến thắng trong cuộc đua trở thành Nữ thần Kim ưng 2020.

Liên hoan phim Kim Ưng vốn là sự kiện danh giá của truyền hình Trung Quốc, được tổ chức hai năm một lần. Bên cạnh việc quan tâm đến các bộ phim hay diễn viên giành giải thưởng thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến danh hiệu Nữ thần Kim ưng do chính các fan bình chọn. Cô gái được chọn làm Nữ thần Kim Ưng sẽ chính là gương mặt nổi bật trong truyền hình Hoa ngữ suốt hai năm vừa qua, có nhiều phim ăn khách, được xem là ngôi sao hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn.

Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020 ảnh 1 Nữ diễn viên nào cũng muốn trở thành Nữ thần Kim ưng

Bởi vậy mà đường đua trở thành Nữ thần Kim ưng vô cùng khắc nghiệt, nữ diễn viên nào cũng muốn một lần khoác lên mình bộ váy vàng lộng lẫy và fan thì ra sức bình chọn để thần tượng của mình đạt được danh hiệu này. Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng xuất hiện từ năm 2006 và đến nay đã có 7 ngôi sao được chọn là Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020 ảnh 2 Dương Tử đã thất bại trong cuộc đua năm 2018

Còn nhớ năm 2018, fan của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đã cạnh tranh vô cùng gay gắt nhưng cuối cùng mỹ nhân Tân Cương đã giành chiến thắng. Đến năm nay, cuộc chiến trở thành Nữ thần Kim Ưng thuộc về Dương Tử, Dương Mịch, Angela Baby và Quan Hiểu Đồng. Cuối cùng thì Dương Tử đã giành chiến thắng với 36% phiếu bầu.

Sau thất bại 2 năm trước, cuối cùng Dương Tử đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020 ảnh 3 Nhưng cô đã trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà cô đã bỏ ra. Hai năm vừa qua, Dương Tử có phim Cá mực hầm mật rất ăn khách. Cô còn vừa hoàn thành phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cùng với Tiêu Chiến và đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho vai nữ chính phim ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu - Mua 1 Tặng 1 do Vu Chính thực hiện. Trong khi đó thì ba đối thủ Dương Mịch, Angela Baby và Quan Hiểu Đồng lại không có tác phẩm nào ấn tượng.

Giờ thì fan của Dương Tử đã có thể yên tâm chờ ngày nhìn cô hóa thân thành Nữ thần Kim ưng lộng lẫy.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm