Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ?

Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ?
HHT - BTC của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc "Steps2Fame" bất ngờ công bố thông tin Hạ Vi sẽ là một trong những ứng cử viên tham gia dự án lần này.

Sau khi chính thức khởi động chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2Fame, BTC nhận về nhiều hồ sơ ứng tuyển của những nhân tố tiềm năng, sở hữu nhiều tố chất đáp ứng được các khía cạnh trong cuộc tranh tài ở phía trước. Càng đến những ngày cuối của vòng Sơ loại, BGK càng bất ngờ khi những gương mặt "vừa quen vừa lạ" của V-Biz cũng thử sức mình để giành tấm vé vàng trong dự án đào tạo tài năng âm nhạc này. 

Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ? ảnh 1

Hạ Vi - một gương mặt không lạ đối với những ai quan tâm đến điện ảnh và thời trang. Hạ Vi sở hữu gương mặt thanh tú cùng gu thời trang ấn tượng, được giới trẻ yêu thích. Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí, BST thời trang từ những nhà thiết kế nổi tiếng, Hạ Vi còn khẳng định năng lực diễn xuất của mình qua các TVC hay nổi bật nhất là dự án điện ảnh đình đám Tấm Cám - Chuyện chưa kể do nghệ sĩ Ngô Thanh Vân sản xuất vào năm 2016. 

Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ? ảnh 2
Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ? ảnh 3

Bên cạnh đó, một gương mặt khác cũng được chú ý khi xuất hiện tại vòng sơ loại của Steps2Fame đó là Thiên Nga - thí sinh bước ra từ The Face 2017. Nếu ở lĩnh vực người mẫu, quảng cáo và biểu diễn, người đẹp này đã có lợi thế cho mình, thì đến với Steps2Fame, cô sẽ mang đến những gì để chiến đấu với các tài năng âm nhạc khác? Sự xuất hiện của hai những người đẹp có lợi thế về ngoại hình và trình diễn được xem là ẩn số thú vị cho mùa đầu tiên của Steps2Fame

Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ? ảnh 4
Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ? ảnh 5
Sau thời gian "án binh bất động", người đẹp Hạ Vi bất ngờ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ? ảnh 6

Hiện tại, hồ sơ ứng tuyển trên khắp cả nước đã lên tới con số 3000 và đã có 130 gương mặt được chọn vào vòng Audition. Sau đó, khi bước vào vòng thử thách, các thí sinh sẽ gặp giám khảo khách mời là Diệp Lâm Anh cùng 2 giám khảo Hàn Quốc - Krazy ParkEddy S.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm