Sau “Trấn Hồn”, tác giả Priest đại thắng với 3 tác phẩm đình đám chờ ngày lên sóng

HHT - Có thể nói Priest hiện là tác giả đang có nhiều tác phẩm được nhà sản xuất chọn chuyển thể làm phim nhất ở Trung Quốc. Đáng nể hơn nữa, dự án nào cũng được các fan ''hóng'' ngày lên sóng vì quá hấp dẫn.
Năm 2018, Trấn Hồn là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest và rất được yêu thích sau khi lên sóng. Ngay sau đó, liên tiếp các bộ truyện của Priest cũng đồng loạt được các nhà làm phim chú ý. Đến thời điểm hiện tại, đã có 3 bộ truyện đang trên trường quay, chờ ngày chính thức ra mắt khán giả.
Hữu Phỉ
Hữu Phỉ là dự án rất được khán giả trông chờ sau khi công bố hai diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ sinh con.
Sau “Trấn Hồn”, tác giả Priest đại thắng với 3 tác phẩm đình đám chờ ngày lên sóng ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh trong vai Chu Phỉ
Hữu Phỉ kể về Chu Phỉ, là con gái của đại đương gia 48 trại nhưng chọn cách rời nhà và dấn thân vào giang hồ. Nàng vô tình bị cuốn vào những âm mưu thâm độc của nhiều bang phái và sau khi trải qua vô số chuyện, cuối cùng Chu Phỉ lại trở thành một nữ hiệp vang danh thiên hạ. Trong khi đó, Tạ Doãn lại là một chàng trai lanh lợi, thông minh nhưng lì lợm hết chỗ nói. Tạ Doãn không ít lần cứu Chu Phỉ thoát khỏi rắc rối và cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.
Sau “Trấn Hồn”, tác giả Priest đại thắng với 3 tác phẩm đình đám chờ ngày lên sóng ảnh 2 Vương Nhất Bác vai Tạ Doãn
Hữu Phỉ đã kết thúc ghi hình và đóng máy vào tháng 4 vừa qua và đang trong tiến trình xử lý hậu kỳ.
Thiên Nhai Khách
Bộ phim cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, đang ghi hình với Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đóng vai chính. Dự án này cũng được các fan trông đợi rất nhiều và ngay sau khi tạo hình nhân vật được tung ra, khán giả còn cho rằng hai nhân vật của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn nhìn rất giống nhau.
Sau “Trấn Hồn”, tác giả Priest đại thắng với 3 tác phẩm đình đám chờ ngày lên sóng ảnh 3 Cung Tuấn và Trương Triết Hạn trong tạo hình của Thiên Nhai Khách
Thiên Nhai Khách xoay quanh câu chuyện giữa Chu Tử Thư - một thủ lĩnh trên vạn người dưới một người bỗng một ngày rời đi, tìm một cuộc sống ung dung tự tại và Ôn Khách Hành - cốc chủ của Quỷ Cốc.
Sát Phá Lang
Tuy đã công bố danh sách diễn viên nhưng Sát Phá Lang chưa có ngày khởi quay chính thức. Hiện giờ các fan đang rất hóng tạo hình của các nhân vật do Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn, Lý Hoành Nghị và Tôn An Khả đóng.
Sau “Trấn Hồn”, tác giả Priest đại thắng với 3 tác phẩm đình đám chờ ngày lên sóng ảnh 4 Trần Triết Viễn, Đàn Kiện Thứ và Lý Hoành Nghị
Bên cạnh đó, còn nhiều tiểu thuyết của Priest đã được bán bản quyền để chuyển thể thành phim như: Đọc Thầm, Liệt Hỏa Kiêu Sầu, Sơn Hà Biểu Lý,... hiện chỉ đợi dự án công bố dàn diễn viên tham gia nữa thôi.
Sau “Trấn Hồn”, tác giả Priest đại thắng với 3 tác phẩm đình đám chờ ngày lên sóng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm