Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training
HHT - Cuộc cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt và việc nhận được nhiều lời mời của các công ty là một trong những nguyên nhân mà Mnet tiết lộ các học viên này quyết định ngừng "training".

Trong tập phát sóng vào tuần trước, 8 học viên có vị trí thấp nhất đã bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã tuyên bố rằng 8 học viên này vẫn được tiếp tục tham gia chương trình với vai trò là “regular students” - những học viên bình thường. Có thể hiểu đơn giản là họ vẫn tiếp tục được đào tạo như những học viên khác nhưng sẽ không có cơ hội debut trong nhóm nhạc sau này.

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training ảnh 1

Phần công bố kết quả và loại trừ trực tiếp trong tập 4 của chương trình.

Vào ngày 9 tháng 8, một tờ báo đã tiết lộ rằng 8 học viên này đã quyết định không tiếp tục với vị trí mới như nhà sản xuất công bố trước đó và từ bỏ việc được đào tạo trong chương trình này. Tờ báo này còn cho biết thêm, học viên Snowbaby đã trở lại Đài Loan ngay trong hôm đó và các học viên khác đã nhận được lời mời từ nhiều công ty khác.

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training ảnh 2

Xoay quanh vấn đề này, Mnet đã lên tiếng xác nhận: "Idol School và 8 học viên bị loại đã cùng nhau thảo luận. Họ đã quyết định tham gia chương trình nhưng giờ đây họ lại muốn thực hiện ước mơ của mình ở một môi trường khác, chúng tôi sẽ ủng hộ quyết định đó của họ”. Một đại diện của chương trình cho biết họ vẫn đang thảo luận về kế hoạch đào tạo những người đã bị loại nhưng các học viên này vẫn chưa có quyết định rõ ràng.

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training ảnh 3

Được xem là “chương trình kế tục hoàn hảo” của Produce 101 khi vừa mới phát sóng, nhưng giờ đây có vẻ như Idol School đang dần trở nên nhạt nhòa trong đánh giá của các khán giả. Khi xem qua những tập đã phát sóng, cảm nhận của bạn về chương trình như thế nào?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm