Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training
HHT - Cuộc cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt và việc nhận được nhiều lời mời của các công ty là một trong những nguyên nhân mà Mnet tiết lộ các học viên này quyết định ngừng "training".

Trong tập phát sóng vào tuần trước, 8 học viên có vị trí thấp nhất đã bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã tuyên bố rằng 8 học viên này vẫn được tiếp tục tham gia chương trình với vai trò là “regular students” - những học viên bình thường. Có thể hiểu đơn giản là họ vẫn tiếp tục được đào tạo như những học viên khác nhưng sẽ không có cơ hội debut trong nhóm nhạc sau này.

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training ảnh 1

Phần công bố kết quả và loại trừ trực tiếp trong tập 4 của chương trình.

Vào ngày 9 tháng 8, một tờ báo đã tiết lộ rằng 8 học viên này đã quyết định không tiếp tục với vị trí mới như nhà sản xuất công bố trước đó và từ bỏ việc được đào tạo trong chương trình này. Tờ báo này còn cho biết thêm, học viên Snowbaby đã trở lại Đài Loan ngay trong hôm đó và các học viên khác đã nhận được lời mời từ nhiều công ty khác.

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training ảnh 2

Xoay quanh vấn đề này, Mnet đã lên tiếng xác nhận: "Idol School và 8 học viên bị loại đã cùng nhau thảo luận. Họ đã quyết định tham gia chương trình nhưng giờ đây họ lại muốn thực hiện ước mơ của mình ở một môi trường khác, chúng tôi sẽ ủng hộ quyết định đó của họ”. Một đại diện của chương trình cho biết họ vẫn đang thảo luận về kế hoạch đào tạo những người đã bị loại nhưng các học viên này vẫn chưa có quyết định rõ ràng.

Sau vòng loại trừ đầu tiên của “Idol School”, 8 học viên quyết định xin ngừng training ảnh 3

Được xem là “chương trình kế tục hoàn hảo” của Produce 101 khi vừa mới phát sóng, nhưng giờ đây có vẻ như Idol School đang dần trở nên nhạt nhòa trong đánh giá của các khán giả. Khi xem qua những tập đã phát sóng, cảm nhận của bạn về chương trình như thế nào?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.