Sau vụ ồn ào Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng ốm yếu còn PGone suy sụp nặng nề

Sau vụ ồn ào Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng ốm yếu còn PGone suy sụp nặng nề
HHT - Cả “người bị hại” Giả Nãi Lượng lẫn “thủ phạm" PGone đều gánh chịu hậu quả nặng nề sau chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình.

Cho dù vẫn còn rất đau buồn vì chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình, thì Giả Nãi Lượng vẫn cố gắng hoàn thành các công việc đã định.

Sau vụ ồn ào Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng ốm yếu còn PGone suy sụp nặng nề ảnh 1

Anh mới xuất hiện tại Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc để tập luyện cho chương trình Tết Nguyên đán. Giả Nãi Lượng đeo khẩu trang, ho không ngừng trên đường di chuyển. Trợ lý của anh còn mang theo cả túi thuốc lớn, cho thấy Giả Nãi Lượng đang bị cảm khá nặng.

Sau vụ ồn ào Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng ốm yếu còn PGone suy sụp nặng nề ảnh 2

Trong khi đó, PGone cũng rơi xuống vực thẳm sự nghiệp khi bị khán giả quay lưng, báo chí chỉ trích, nhạc bị gỡ hết khỏi các trang mạng. Sau scandal, PGone cũng không hề lộ diện nhưng gần đây, một người tự xưng là quản lý của PGone đã lên mạng xã hội để kể về tình trạng của PGone.

Sau vụ ồn ào Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng ốm yếu còn PGone suy sụp nặng nề ảnh 3

Theo người này miêu tả, thì PGone đang rơi vào suy sụp nặng nề, thường đi lại vô định trong phòng, thậm chí còn bật khóc. Tấm ảnh mới nhất của PGone cũng cho thấy nam ca sĩ tiều tụy đi rất nhiều, gầy đi thấy rõ.

Sau vụ ồn ào Lý Tiểu Lộ ngoại tình, Giả Nãi Lượng ốm yếu còn PGone suy sụp nặng nề ảnh 4

Khán giả đều hy vọng Giã Nãi Lượng sớm vượt qua biến cố, lấy lại tinh thần để làm việc và chăm sóc con gái cho thật tốt. Còn PGone, có lẽ điều duy nhất mà anh cần làm lúc này là tự xem lại chính lối sống sai lệch của mình, để nhận ra lỗi lầm và làm lại mọi thứ từ đầu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm