Sau Vương Nguyên (TFBOYS), đến lượt Lay (EXO) bị lộ ảnh hút thuốc

Sau Vương Nguyên (TFBOYS), đến lượt Lay (EXO) bị lộ ảnh hút thuốc
HHT - Nhiều fan bày tỏ thái độ bức xúc, cho rằng truyền thông đang lợi dụng sự việc của Vương Nguyên để "hạ bệ" Lay.

Ngày 21/5, trang tin Sohu tung hình ảnh Vương Nguyên hút thuốc trong nhà hàng khi đi ăn cùng Dương Siêu Việt, Giả Nãi Lượng Đổng Đại Lực. Điều này đã khiến thành viên TFBOYS bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội và phải lên tiếng xin lỗi công chúng ngay sau đó.

Sau Vương Nguyên (TFBOYS), đến lượt Lay (EXO) bị lộ ảnh hút thuốc ảnh 1

Đến ngày 22/5, Sina lại đưa tin thành viên Lay (Trương Nghệ Hưng) của EXO cũng hút thuốc lá. Người cung cấp thông tin và hình ảnh khẳng định đã thấy Lay hút thuốc sau khi ra khỏi phòng thu vào khoảng 11 giờ đêm. Các trợ lý của anh cố tình đứng chắn để người qua đường không nhìn thấy. Sau khi hút thuốc, Lay đã đi mua trà sữa.

Sau Vương Nguyên (TFBOYS), đến lượt Lay (EXO) bị lộ ảnh hút thuốc ảnh 2
Hình ảnh được cho là Lay hút thuốc trên đường
Sau Vương Nguyên (TFBOYS), đến lượt Lay (EXO) bị lộ ảnh hút thuốc ảnh 3
Sau đó, thành viên EXO nhâm nhi ly trà sữa.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng hình ảnh truyền thông đăng tải quá mờ và không thể khẳng định chắc chắn rằng Lay đang hút thuốc. Thậm chí, nếu nam thần tượng có sử dụng thuốc lá thì anh cũng không hề vi phạm quy định gì. Lay nay đã 30 tuổi và không hút thuốc ở nơi bị cấm.

Một số bình luận chia sẻ: "Lay đã 30 tuổi rồi có phải trẻ vị thành niên nữa đâu? Phóng viên đang xâm phạm quyền riêng tư của anh khi chụp những bức ảnh này", "Tôi chẳng thấy chuyện này có gì để chỉ trích. Lợi dụng vụ của Vương Nguyên để công kích Lay à?", "Mình chỉ cảm thấy buồn cười vì Lay vẫn còn nghiện trà sữa thôi!".... 

Bên cạnh đó, Lay vẫn đang bận rộn với lịch trình cá nhân tại quê nhà. Thành viên EXO sắp tung một ca khúc solo mang tên Honey.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm