SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng
HHT - SBS Gayo Daejun 2018 đã trở thành "đại chiến fandom" với nhiều tranh cãi từ các cộng đồng fan sau khi chương trình kết thúc.

SBS Gayo Daejun 2018 vừa diễn ra vào tối 25/12 với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc như BTS, EXO, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet... Nhưng có lẽ cũng vì quy tụ nhiều thần tượng hàng đầu, chương trình đã trở thành "đại chiến fandom" với nhiều cuộc "đấu tố" sau khi chương trình kết thúc.

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng ảnh 1
Album của MAMAMOO bị vứt dưới đất.

Đầu tiên là việc MooMoo (fan MAMAMOO) tố fan BTS "cướp chỗ" và vứt album MAMAMOO xuống đất. Tối qua, hashtag #아미_남의팬석_뺏은거_사과해 (A.R.M.Y cướp chỗ ngồi của fanclub khác, hãy xin lỗi đi) lên hẳn Top Trending Twitter Hàn Quốc. Một fan MAMAMOO tố cáo: “Các bạn được phân 800 ghế, chúng tôi chỉ có 300. Nhưng các bạn giả vờ mua album của MAMAMOO để giành chỗ ngồi, rồi vứt luôn đi cùng món quà các thành viên đã chuẩn bị. Làm ơn hãy tôn trọng nhau".

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng ảnh 2

Tuy nhiên, các A.R.M.Y đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Họ nói rõ dãy ghế 405-D mà A.R.M.Y ngồi hoàn toàn để trống, và các fan đã xin ý kiến BTC trước khi ngồi vào đây. Nhiều fandom khác cũng ngồi trong khu ghế này nên không thể trách mình A.R.M.Y được. Còn việc album MAMAMOO bị vứt bỏ, các A.R.M.Y hoàn toàn không biết. Sau lời giải thích, không khí giữa A.R.M.Y và MooMoo đã có chiều hướng dịu xuống. 

Kế tiếp, lại đến lượt EXO-L bị các fandom khác tố cáo vi phạm luật của chương trình. SBS Gayo Daejun không cho phép các fan mang lightstick cổ vũ riêng, thay vào đó phải dùng vòng tay đèn LED do BTC phát. Tuy nhiên, nhiều EXO-L vẫn sử dụng lightstick riêng.

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng ảnh 3
EXO-L một mình một màu giữa khán đài.

Nhiều EXO-L sau đó phản đối, cho rằng có rất nhiều fandom khác cũng mang lightstick riêng, chỉ vì lightstick của EXO-L sáng nhất nên mới bị chú ý. Các fan cũng giải thích họ mang theo lighstick riêng chỉ để đề phòng, vì các năm trước, vòng tay của BTC rất tối, không thể sử dụng được.

Từ nay đến cuối năm vẫn còn hai Đại nhạc hội Gayo Daejun nữa, có lẽ những "cuộc chiến fandom" sẽ không dừng lại ở đây. Tuy nhiên những tranh cãi này chẳng tốt cho ai, từ fan tới idol, nên mong rằng các fan sẽ ủng hộ idol theo cách thật văn minh và tỉnh táo!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.