SBS Inkigayo xóa sổ món bánh sandwich thần thánh được các idol K-Pop mê đắm

SBS Inkigayo xóa sổ món bánh sandwich thần thánh được các idol K-Pop mê đắm
HHT - Vậy thì các idol sẽ "thả thính" nhau kiểu gì khi tham gia Inkigayo đây nhỉ?

Đến giờ hẳn các K-Pop fan đã chẳng còn xa lạ gì với chiếc bánh sandwich của SBS Inkigayo. Được làm từ salad trứng, bắp cải, giăm bông, thịt cua, sốt mayonnaise, hạt tiêu đen và mứt dâu, món ăn này trở nên nổi tiếng không chỉ vì ngon mà còn vì là công cụ đắc lực được các idol sử dụng để "thả thính" nhau khi tham dự show Inkigayo nữa.  

SBS Inkigayo xóa sổ món bánh sandwich thần thánh được các idol K-Pop mê đắm ảnh 1
Theo như lời tiết lộ của Seungri (BIG BANG) trên chương trình We Will Channel You thì các idol sẽ nhét tờ giấy ghi số điện thoại của mình vào trong vỏ của bánh mì kẹp, sau đó đưa cho người họ thích

Thế nhưng mới đây, trên chương trình K-Pop Daebak, Eric Nam đã "bật mí" rằng món bánh thần thánh này đã bị SBS xóa sổ rồi, nhưng anh chàng không biết rõ lý do vì sao. Eric Nam cũng bảo là có rất nhiều cửa hàng tiện lợi bán phiên bản bánh sandwich Inkigayo của riêng họ, nhưng Eric Nam thấy nó không giống và không ngon như bản gốc.

SBS Inkigayo xóa sổ món bánh sandwich thần thánh được các idol K-Pop mê đắm ảnh 2
SBS Inkigayo xóa sổ món bánh sandwich thần thánh được các idol K-Pop mê đắm ảnh 3
Eric Nam đã cố gắng để có được một chiếc sandwich Inkigayo gần đây và anh chàng rất buồn khi món ăn ngon như này đã bị xóa sổ. 

Trong khi đó, các fan đã để lại rất nhiều bình luận hài hước như: Các idol sẽ hẹn hò nhau kiểu gì bây giờ?, Nếu Seungri không tiết lộ về cách "thả thính" bằng bánh sandwich này thì... Thậm chí có fan còn lên hẳn "thuyết âm mưu" rằng các công ty quản lý đã biết về bí mật ẩn sau chiếc bánh nên đã liên kết với SBS để xóa sổ món bánh này.

Hiện tại, có vẻ SBS đã thay thế món sandwich thần thánh bằng các loại sandwich mới rồi!

Cùng xem 2 anh chàng JaehyunCha Hoon của N.Flying review về sandwich mới của SBS nhé!

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm