SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia”

SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia”
HHT - Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2018 - Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu 1/6 nhi sắp tới, CLB Hà Nội cùng với tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” (“Kick and Share”) vào sáng 27/5 tại sân vận động Hàng Đẫy.

“Bóng đá và Sẻ chia” là chương trình nhằm truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với hoạt động đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và gặp gỡ các thần tượng U23 Việt Nam của CLB Hà Nội như: Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.

SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” ảnh 1

150 trẻ em ở độ tuổi 8-15 tại Hà Nội, trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS đã có cơ hội được huấn luyện kỹ năng bóng đá cơ bản từ các huấn luyện viên của CLB Hà Nội và được chơi bóng cũng như hướng dẫn trực tiếp bởi bốn tuyển thủ U23 Việt Nam của CLB Hà Nội là Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy Đình Trọng - bốn siêu sao của hiện tượng U23 Việt Nam.

SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” ảnh 2
SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” ảnh 3

Cầu thủ Quang Hải chơi bóng cùng các bạn nhỏ.

SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” ảnh 4

Mặc dù trời nắng nóng nhưng các bạn nhỏ vẫn rất hào hứng khi được giao lưu và thi đấu trên sân cỏ cùng những thần tượng U23 Việt Nam.

Không chỉ tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như tập luyện, chơi trò chơi và chụp ảnh giao lưu với các thần tượng U23 Việt Nam, các trẻ em tham dự chương trình lần này còn là những diễn viên chính trong một trận đấu đặc biệt khi 4 thần tượng U23 thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” ảnh 5

Nhiều bạn nhỏ háo hức chờ đợi chữ ký từ thần tượng Duy Mạnh.

"Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người dân thông qua các hoạt động bóng đá nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Passion for Better - Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, 2 năm gần đây song song với rất nhiều hoạt động, CLB Hà Nội và SCG tự hào đã từng bước truyền cảm hứng cho đam mê và tình yêu với bóng đá tới nhiều thế hệ người dân Việt Nam, trong đó đặc biệt là trẻ em.

Tập đoàn SCG chúng tôi tin tưởng rằng thể thao có sức mạnh để xây dựng một xã hội tốt hơn cả về mặt thể chất và tinh thần, và trẻ em là động lực chính cho sự phát triển của quốc gia. Việt Nam là một đất nước của bóng đá. Cho ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới, CLB Hà Nội và SCG chúng tôi muốn nhân cơ hội này tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” để các huấn luyện viên của CLB Hà Nội có thể chia sẻ và huấn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản cho các em và truyền cảm hứng cho các em bằng sự tham gia và giao lưu của các ngôi sao CLB” - chia sẻ từ ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG Xi măng - Vật liệu xây dựng.

SCG và CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” ảnh 6

Đây quả thực là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp 1/6 với các cầu thủ nhỉ.

Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội phát biểu:

“CLB Hà Nội tự hào là đối tác và cùng nhau thực thi tầm nhìn chiến lược với SCG - tập đoàn hàng đầu ASEAN. Chúng tôi mong muốn được tạo cơ hội cho các trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính thần tượng của các em là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy - Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua. Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em vui với niềm vui bóng đá và có cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em.

Sau những thành công gần đây, năm nay là mùa giải mà CLB Hà Nội tự hào nhất trong hành trình phát triển cùng SCG. Đội bóng đã thuyết phục, lôi kéo được khán giả đến sân và CĐV đã đến với chúng tôi bằng tình yêu, sự cảm mến để cùng tạo ra bầu không khí tuyệt vời. Không chỉ nhiều thế hệ khán giả lớn tuổi nhiều năm mới quay lại Hàng Đẫy, rất nhiều CĐV đưa cả gia đình với các em nhỏ đến sân để cổ vũ các trận đấu, hòa mình trong không khí bóng đá. Đó là điều giá trị mà CLB rất trân trọng, mong muốn cùng SCG hướng đến và kiên định trên con đường cùng nhau xây dựng, phát triển và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”.

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCG Chemicals), và Bao bì (SCG Packaging). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng hơn 57.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn không ngừng cải tiến sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam từ năm 1992 với mảng thương mại và và dần mở rộng đầu tư đa ngành trên các lĩnh vực Xi măng - Vật liệu xây dựng, Hóa dầu và Bao bì.

Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 22 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 8.300 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. Các sản phẩm thuộc ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng bao gồm: Ngói bê tông, tấm sợi xi măng, sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà, xi măng trắng, bê tông trộn sẵn SCG, gạch men lót tường và sàn dưới thương hiệu COTTO và Prime, sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm, bồn tắm COTTO. Trong ngành Bao bì, hiện có các sản phẩm giấy từ IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa. Ngành Hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE & PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất,.. Ngoài ra, SCG cũng có một phòng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hà Nội để chào đón khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của SCG.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.scg.com/vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.