Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích

HHT - Không phải là một món đồ hàng hiệu, chiếc chun buộc tóc vải giá cực rẻ từ thời những năm 2000 được các nữ idol đặc biệt yêu thích.
Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) là một trong những idol tích cực lăng xê xu hướng này nhất. Cô thường dùng chun buộc tóc scrunchies cho kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao. Hồi mới lăng xê phụ kiện này, Jennie thậm chí còn thường xuyên đeo chiếc chun buộc tóc vải ở cổ tay.

Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích ảnh 2

IU dường như có cả một bộ sưu tập chun buộc tóc scrunchies, cô dùng cho rất nhiều kiểu buộc tóc, từ tóc buộc nửa đầu, đến tóc búi cao... và thỉnh thoảng IU cũng đeo scrunchies ở tay như một phụ kiện mềm mại xinh xắn.

Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích ảnh 3

NaEun (April) cũng là một "tín đồ" yêu thích scrunchies, cô dùng từ mùa nóng đến mùa lạnh, từ sân khấu tới đời thường, với nhiều kiểu buộc tóc khác nhau.

Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích ảnh 4

Scrunchies không chỉ là món phụ kiện siêu rẻ mà còn siêu dễ làm, bạn có thể dùng những miếng vải cũ của các bộ đồ không còn mặc nữa hoặc vải thừa khi may trang phục để tự làm scrunchies cho riêng mình. Joy (Red Velvet) cũng đặc biệt yêu thích scrunchies, cô có các kiểu scrunchies từ to đến nhỏ, với các kiểu chất liệu khác nhau từ vải cotton thường, đến satin, nhung...

Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích ảnh 5

Na Yeon (TWICE) là một trong những nữ idol tích cực lăng xê scrunchies nhất, cô diện chun buộc tóc vải với các kiểu trang phục trang phục khác nhau, đa số là cùng những bộ trang phục xuống phố đời thường, vừa xinh xắn vừa gọn gàng.

Scrunchie: Món phụ kiện siêu rẻ được Jennie (BLACKPINK), IU và hàng loạt nữ idol yêu thích ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đụng nguyên dàn Hoa hậu khi diện lại mẫu váy "thiên nga", ai đẹp nhất?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đụng nguyên dàn Hoa hậu khi diện lại mẫu váy "thiên nga", ai đẹp nhất?

HHT - Mẫu váy “thiên nga trắng” của NTK Lê Thanh Hòa được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc mới đây đã tạo nên màn đụng hàng đỉnh cao giữa các nàng hậu, từ Hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, đến Hoa hậu Lương Thùy Linh, và cách đây ít ngày, Á hậu Diễm Trang cũng đã mặc thiết kế này.