Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu?

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu?
HHT - “Nữ hoàng mạng xã hội” Selena Gomez vừa khiến người hâm mộ xôn xao vì lời tuyên bố muốn “nghỉ xả hơi” và tạm dừng việc dùng các tài khoản mạng xã hội của mình.

Selena Gomez là một trong những ngôi sao đình đám sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội. Theo thông tin cập nhật, tài khoản Instagram của chủ nhân hit Fetish có tổng cộng 143 triệu người “ấn” follow. Gần đây, khi tuyên bố đang bận rộn chuẩn bị album mới, cô nàng đã rất tích cực đăng tải và cập nhật những hoạt động của mình trên Instagram. Tuy nhiên, vào một ngày không đoán trước, Selena Gomez lại bất ngờ thông báo muốn tạm ngưng dùng mạng xã hội.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 1

Theo đó, những dòng chia sẻ mới nhất của cô nàng đến người hâm mộ được đề cập như sau: “Này (mình đã nhìn thấy mình trong gương – mình trông như một kẻ ngốc vậy). Cập nhật: Mình sẽ tạm dừng sử dụng mạng xã hội. Lại nữa đó. Thật lòng mình cảm thấy vô cùng biết ơn tiếng nói đến từ mạng xã hội đem lại cho mỗi người trong chúng ta, mình cũng biết ơn vì có thể lùi lại và sống cuộc đời của mình”.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 2

Selena Gomez kết thúc bài đăng rằng: “Mình mong mọi người có thể nhớ những bình luận đả kịch có thể làm người khác tổn thương đó”. Cô nàng thậm chí đã thẳng tay xoá đi bức ảnh nhiều lượt thích nhất trên tài khoản Instagram của mình mà không một lời giải thích. Hành động này càng khiến nhiều người tin Selena Gomez đã thực sự quả quyết muốn tạm ngưng sử dụng các ứng dụng kết nối với công chúng, truyền thông.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 3

Chúng ta vẫn hay nói về một Selena Gomez xinh đẹp, về thân hình đáng mơ ước, về những phục sức cô ấy mặc lên người mỗi ngày khi xuất hiện trên trước công chúng. Nhưng chúng ta lại quên một Selena Gomez mới tròn 26 với những tổn thương, những ước mơ khẳng định giá trị của mình, những lo nghĩ đơn thuần như những người bình thườnng trong chúng ta.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu Selena Gomez muốn “rời bỏ” mạng xã hội. Thậm chí, cô nàng từng có ý định “chạy trốn” khỏi Hollywood. Selly từng chia sẻ trên bài phỏng vấn của báo ELLE rằng trên điện thoại mình không có ứng dụng Instagram, cô thường truy cập thông qua điện thoại của một người bạn. Cô ấy cho hay điện thoại của mình còn không có ứng dụng chỉnh ảnh mà chỉ có Peak – một trò chơi điện tử liên quan đến trí não.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 4

Ắt hẳn Selena chỉ mong muốn được tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc bình yên bên bạn bè. Trong bức ảnh này cô bày tỏ rằng: "Đây là một trong số ít những điều mình thích nhất trên thế giới này".

Trong bài phỏng vấn cô nhấn mạnh: “Lý do vì sao mình muốn dùng Instagram ư? Vì mình cảm thấy đó không phải là mình”. Với một số người yêu thích “Nữ hoàng mạng xã hội” đây có thể là cú sốc, nhưng với những ai theo dõi chặng đường của Selena có thể hiểu một cô gái chỉ mới 26 tuổi với quá nhiều những áp lực về tinh thần, những tổn thương trong chuyện tình cảm, những chông chênh đi tìm kiếm giá trị của mình thì đây là một hành động dễ thông cảm.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 5

Ngoài ra, một số bình luận cho rằng chuyện tình “tràn ngập” trang tin của Justin BieberHailey Baldwin thực sự gây ra nỗi đau rất lớn cho Selena Gomez. Hơn nữa, có nhiều tin tức tiết lộ cô vẫn chưa quên tình cũ nên điều đó càng làm tổn thương đến Selly nhiều hơn. Tuy nhiên, JustinSelena là chuyện đã qua. Họ đều đã có cuộc sống riêng và những hạnh phúc mình lựa chọn. Chúng ta không thể mãi gán ghép cuộc đời họ chỉ vì đó là “cái bóng của quá khứ”.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 6

Việc Selly đột ngột “chạy trốn” có thể không đến từ Justin mà đơn giản chỉ vì những ánh nhìn khắt khe của công chúng, những áp lực cô ấy đang gánh trên vai khi phải khoác lên mình chiếc áo của ngôi sao đình đám Hollywood.

Selena Gomez lại một lần nữa bất ngờ “tạm ngưng” mạng xã hội, nguyên nhân vì đâu? ảnh 7

Ở một diễn biến khác, có nguồn tin cho hay việc Selena Gomez dừng dùng mạng xã hội đến từ Jennifer Lopez. Theo đó, sau khi nhìn thấy J.Lo ở buổi hoà nhạc, Selena cho rằng bản thân đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ giọng ca Dinero. Cô còn cho hay mình đã không hề thấy tự do trong suốt quãng đời của mình trước đây. Selly không ngần ngại chia sẻ đoạn tin nhắn mình gửi cho Jennifer rằng: "Chúa thật tuyệt vời. Ngài đã khiến em có mặt tại buổi diễn của chị. Em cảm giác mình giống như người phụ nữ vậy đó". Sau đó, Selena đã đăng tải màn hình tin nhắn lên Instagram Story của mình và gắn thẻ tên của Jennifer Lopez.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm