Selena Gomez muốn gọi một tiếng "bạn thân" nhưng Francia Raise không buồn đáp lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Selena Gomez khẳng định Francia Raisa chính là người mà cô mắc nợ nhiều nhất trong cuộc đời mình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho chương trình Dear… của Apple TV+, Selena Gomez đã dành lời ca ngợi nữ diễn viên Francia Raisa vì đã hiến thận cho cô chữa bệnh lupus vào năm 2017. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bạn thân của tôi là Francia. Khi tôi vật vã vì căn bệnh lupus, Francia đã quyết định kiểm tra xem có hợp để hiến thận hay không. Và đó là một trong những khoảnh khắc mà tôi cảm thấy bản thân được bảo bọc rất nhiều. Tôi biết mình đã rất rất rất may mắn".

Selena Gomez muốn gọi một tiếng "bạn thân" nhưng Francia Raise không buồn đáp lại ảnh 1

Selena Gomez khẳng định Francia Raisa là người mà cô mắc nợ nhiều nhất trong cuộc đời.

Mặc dù giọng ca Same Old Love đã gửi những lời có cánh cho Francia, nữ diễn viên dường như không mảy may quan tâm đến nỗ lực hàn gắn của Selena. Mối quan hệ giữa hai người được cho đã rạn nứt từ hồi tháng 11/2022, sau khi Selena Gomez gọi Taylor Swift là “người bạn duy nhất trong ngành” dù Francie Raisa cũng hoạt động trong giới giải trí.

Selena Gomez muốn gọi một tiếng "bạn thân" nhưng Francia Raise không buồn đáp lại ảnh 2

Francie Raisa hiến thận cho Selena Gomez hồi năm 2017.

Ngôi sao How I Met Your Father sau đó đã để lại bình luận "Thật thú vị" dưới bài đăng của chủ nhân hit Lose You To Love Me khiến dân tình xôn xao. Sau khi bộ phim tài liệu My Mind and Me lên sóng, người hâm mộ nhận thấy rằng Francie Raisa đã hủy theo dõi nữ Selena Gomez trên Instagram.

Selena Gomez muốn gọi một tiếng "bạn thân" nhưng Francia Raise không buồn đáp lại ảnh 6
Theo Pagesix, Instagram, Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm