Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo"

Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo"
HHT - Nhiều người cho rằng nếu có ý thức, anh đã không để cơ sở kinh doanh của mình liên quan đến hoạt động phi pháp.

Tối 27/2, Seungri đã xuất hiện tại trụ sở cảnh sát Seoul để trả lời cho các cáo buộc về hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Em út BIG BANG tự nguyện hợp tác với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. YG xác nhận Seungri sẽ xét nghiệm nước tiểu và máu để chứng minh mình không hề dùng chất gây nghiện. 

Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo" ảnh 1
Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo" ảnh 2

Seungri trả lời phóng viên: "Tôi xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều phiền toái. Tôi sẽ thành thật khai báo mọi chuyện với cảnh sát". YG bày tỏ hi vọng rằng những tin đồn vô căn cứ sẽ bị dập tắt sau khi cảnh sát đã điều tra kĩ càng.

Tuy nhiên, không nhiều cư dân mạng thể hiện sự ủng hộ với hành động này. Một số bình luận còn mỉa mai: "Bây giờ đến đồn cảnh sát có còn ý nghĩa gì nữa", "Chắc là tẩu tán hết bằng chứng tội ác rồi", "Nếu chính trực trong sạch thì đã không có ngày hôm nay", "Một tháng sau khi scandal nổ ra mới thèm trình diện? Chỉ là đối phó thôi"...

Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo" ảnh 3

Vụ bê bối những ngày qua khiến danh tiếng của Seungri nói riêng và BIG BANG nói chung bị ảnh hưởng rất nhiều. Bên cạnh đó, YG cũng bị truyền thông "quay lưng". Hàng loạt kênh truyền hình lớn như SBS, MBC, JTBC... đều tung ra những bằng chứng bất lợi cho Seungri, khiến scandal của anh càng trở nên nghiêm trọng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.