Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo"

Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo"
HHT - Nhiều người cho rằng nếu có ý thức, anh đã không để cơ sở kinh doanh của mình liên quan đến hoạt động phi pháp.

Tối 27/2, Seungri đã xuất hiện tại trụ sở cảnh sát Seoul để trả lời cho các cáo buộc về hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Em út BIG BANG tự nguyện hợp tác với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. YG xác nhận Seungri sẽ xét nghiệm nước tiểu và máu để chứng minh mình không hề dùng chất gây nghiện. 

Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo" ảnh 1
Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo" ảnh 2

Seungri trả lời phóng viên: "Tôi xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều phiền toái. Tôi sẽ thành thật khai báo mọi chuyện với cảnh sát". YG bày tỏ hi vọng rằng những tin đồn vô căn cứ sẽ bị dập tắt sau khi cảnh sát đã điều tra kĩ càng.

Tuy nhiên, không nhiều cư dân mạng thể hiện sự ủng hộ với hành động này. Một số bình luận còn mỉa mai: "Bây giờ đến đồn cảnh sát có còn ý nghĩa gì nữa", "Chắc là tẩu tán hết bằng chứng tội ác rồi", "Nếu chính trực trong sạch thì đã không có ngày hôm nay", "Một tháng sau khi scandal nổ ra mới thèm trình diện? Chỉ là đối phó thôi"...

Seungri (BIG BANG) trình diện cảnh sát nhưng bị cư dân mạng chê cười là "giả tạo" ảnh 3

Vụ bê bối những ngày qua khiến danh tiếng của Seungri nói riêng và BIG BANG nói chung bị ảnh hưởng rất nhiều. Bên cạnh đó, YG cũng bị truyền thông "quay lưng". Hàng loạt kênh truyền hình lớn như SBS, MBC, JTBC... đều tung ra những bằng chứng bất lợi cho Seungri, khiến scandal của anh càng trở nên nghiêm trọng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm