Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội?

Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội?
HHT - Sau một loạt tội danh như môi giới mại dâm, vi phạm luật Vệ sinh an toàn thực phẩm, lan truyền clip bất hợp pháp, trốn thuế, Seungri lại đối mặt với một tội nghiêm trọng khác.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Seungri - cựu thành viên BIG BANG hôm qua bị triệu tập đến Sở cảnh sát để nhận điều tra về cáo buộc tiêu hủy bằng chứng.

Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội? ảnh 1

Choi Jong Hoon - người vừa bị bắt vì hối lộ cảnh sát và lan truyền clip quay lén khẳng định Seungri là người "xúi" mình tiêu hủy bằng chứng. Anh này cho biết: "Seungri bảo tôi hãy đổi điện thoại mới đi". Không chỉ cựu thành viên FT. Island, cả Jung Joon Young và nhiều thành viên trong nhóm chat đều cho biết Seungri là người nghĩ ra kế sách này. 

Theo những gì cảnh sát thu thập được, em út BIG BANG đã nói với bạn bè: "Tôi không nhớ hết những đoạn chat từ năm 2015? Có ai còn giữ lịch sử trò chuyện không?". Khi mọi người đều trả lời là không, Seungri cảnh báo: "Một cuộc điều tra có thể diễn ra đó, nên mau đổi điện thoại đi".

Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội? ảnh 2

Kết quả là chỉ có một thành viên trong nhóm chat giao nộp điện thoại đang sử dụng, còn những người khác đều nộp máy mới cho cảnh sát.

Nếu điều này là xác thực, Seungri sẽ bị gán 5 tội danh gồm môi giới mại dâm, vi phạm luật Vệ sinh an toàn thực phẩm, lan truyền clip bất hợp pháp, trốn thuế và tiêu hủy chứng cứ. Cộng đồng mạng đang nín thở chờ đợi bản án dành cho nam thần tượng đình đám này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.