Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội?

Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội?
HHT - Sau một loạt tội danh như môi giới mại dâm, vi phạm luật Vệ sinh an toàn thực phẩm, lan truyền clip bất hợp pháp, trốn thuế, Seungri lại đối mặt với một tội nghiêm trọng khác.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Seungri - cựu thành viên BIG BANG hôm qua bị triệu tập đến Sở cảnh sát để nhận điều tra về cáo buộc tiêu hủy bằng chứng.

Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội? ảnh 1

Choi Jong Hoon - người vừa bị bắt vì hối lộ cảnh sát và lan truyền clip quay lén khẳng định Seungri là người "xúi" mình tiêu hủy bằng chứng. Anh này cho biết: "Seungri bảo tôi hãy đổi điện thoại mới đi". Không chỉ cựu thành viên FT. Island, cả Jung Joon Young và nhiều thành viên trong nhóm chat đều cho biết Seungri là người nghĩ ra kế sách này. 

Theo những gì cảnh sát thu thập được, em út BIG BANG đã nói với bạn bè: "Tôi không nhớ hết những đoạn chat từ năm 2015? Có ai còn giữ lịch sử trò chuyện không?". Khi mọi người đều trả lời là không, Seungri cảnh báo: "Một cuộc điều tra có thể diễn ra đó, nên mau đổi điện thoại đi".

Seungri chính là người khuyên "nhóm chat đen" tiêu hủy bằng chứng phạm tội? ảnh 2

Kết quả là chỉ có một thành viên trong nhóm chat giao nộp điện thoại đang sử dụng, còn những người khác đều nộp máy mới cho cảnh sát.

Nếu điều này là xác thực, Seungri sẽ bị gán 5 tội danh gồm môi giới mại dâm, vi phạm luật Vệ sinh an toàn thực phẩm, lan truyền clip bất hợp pháp, trốn thuế và tiêu hủy chứng cứ. Cộng đồng mạng đang nín thở chờ đợi bản án dành cho nam thần tượng đình đám này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.