Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối

HHT - Một tình huống bất ngờ đã được các thành viên Seventeen xử lý khéo léo và tinh tế, nhận được “cơn mưa” lời khen từ netizen Hàn.

Trong tập mới đây của chương trình thực tế “cây nhà lá vườn” Going Seventeen, bốn thành viên “cao tuổi” nhất của Seventeen có nhiệm vụ phải hỏi người lạ để họ đề xuất về những thứ nên làm khi đi du lịch. Khi đang đi bộ trong công viên, Joshua đột nhiên nói với các thành viên khác: “Tớ tìm được người muốn phỏng vấn rồi”.

Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối ảnh 1

Sau khi thảo luận, các thành viên quyết định đi tới chỗ hai cô gái đang ngồi, lịch sự hỏi rằng liệu họ có thể phỏng vấn hay không. Lúc đó, người đàn ông ngồi bên cạnh dường như cảm thấy không thoải mái trước máy quay nên đã nhanh chóng rời đi. Seventeen đã phỏng vấn một trong hai cô gái để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Ban đầu, chuyện không có gì đáng nói, vì dường như Joshua chỉ đơn giản muốn phỏng vấn một người qua đường cho một nhiệm vụ trong Going Seventeen. Tuy nhiên, netizen Hàn soi kỹ tình huống hơn và cho rằng Seventeen đã làm vậy để bảo vệ hai cô gái khỏi bị quấy rối.

Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối ảnh 2

Cụ thể, họ cho rằng các thành viên Seventeen đã nhận ra người đàn ông ngồi rất gần với hai cô gái ở trên ghế. Ngay khi Seventeen tiến tới gần, người đàn ông đó đã nhanh chóng rời đi khi nhìn thấy máy quay. Netizen Hàn cho rằng Joshua và Jeonghan nhận thấy hai cô gái cảm thấy không thoải mái nên mới tiến đến gần để thực hiện phỏng vấn, để người đàn ông kia không thực hiện được ý định của mình.

Sau khi tập Going Seventeen này được phát sóng, đoạn video phỏng vấn cô gái đã nhanh chóng trở nên viral. Dù không có thông tin cụ thể hay lời phỏng đoán được xác minh rõ ràng, netizen Hàn vẫn cho rằng có điều gì đó không ổn đã xảy ra ở thời điểm đó. Nhiều bình luận đã khen ngợi các thành viên Seventeen, đặc biệt là Joshua - người đã bắt đầu trong việc bảo vệ cô gái kia.

Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối ảnh 3

“Joshua thật ấm áp. Anh ấy thật tinh tế khi phát hiện ra có điều gì đó không ổn, còn Jeonghan thì đã đồng ý ngay lập tức khi được đề nghị tới phỏng vấn.

Wow, họ biết điều gì đang diễn ra nhưng vẫn rất bình tĩnh và dùng máy quay của mình để bảo vệ cô gái. Hội-anh-lớn của Seventeen thật sự rất tuyệt.

Thật may mắn vì Seventeen đã xuất hiện đúng lúc, thực sự ngưỡng mộ nhóm.

Mình cũng hơi thắc mắc tại sao Joshua lại hào hứng để phỏng vấn hai cô gái kia đến thế, giờ thì đã hiểu. Mình đã yêu thích đúng người rồi.

Mình cũng để ý đoạn này. Mình tưởng họ sẽ tiếp tục đi quanh hồ, lúc Joshua đột nhiên dừng lại mình cứ nghĩ anh ấy muốn chụp ảnh.

Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối ảnh 4

Sau đó, đã có thông tin xác nhận về tin đồn bạn fan bị quấy rối là không chính xác. Một tài khoản Twitter được cho là em của một trong hai cô gái trong đoạn phỏng vấn của Seventeen đã chia sẻ rằng người đàn ông kia không quấy rối bất kỳ ai. Cụ thể, tài khoản đó đăng rằng: “Tôi đã hỏi và chị tôi bảo rằng người đàn ông đó chỉ đang ngồi cùng ghế với hai người họ thôi. Họ tỏ ra bất ngờ khi nhận ra Seventeen nên Joshua và Jeonghan mới tiến lại gần để phỏng vấn”.

Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối ảnh 5

Dù sự thực là không có vụ quấy rối nào đã xảy ra, nhưng netizen Hàn vẫn khen ngợi tính cách tinh tế và lịch sự của Seventeen. Họ bình luận rằng tình huống xuất hiện trong video đã chứng minh được “nhân cách vàng” của các thành viên. Seventeen đã nhận thấy có thể có dấu hiệu các cô gái đang gặp nguy hiểm và quyết định hành động ngay lập tức.

Seventeen nhận mưa lời khen từ netizen Hàn khi bảo vệ fan khỏi bị quấy rối ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.