SF9 bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, không đeo khẩu trang khi tham gia radio show của Wendy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh hành động không đeo khẩu trang, SF9 còn khiến các fan của Red Velvet không mấy hài lòng trước thái độ thờ ơ, thiếu tôn trọng DJ Wendy xuyên suốt thời gian buổi phát sóng diễn ra.

Mới đây, 4 thành viên của nhóm SF9 đã xuất hiện với tư cách khách mời của Wendy’s Youngstreet Radio để quảng bá cho album mới nhất của nhóm. Tuy nhiên, thay để lại nhiều dấu ấn tích cực như các khách mời trước đó, nhóm nhạc nam nhà FNC lại bị người xem liên tục chỉ trích thì các hành động thiếu ý thức và thái độ không tôn trọng tiền bối.

SF9 bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, không đeo khẩu trang khi tham gia radio show của Wendy ảnh 1

4 thành viên SF9 không đeo khẩu trang khi tham gia Wendy’s Youngstreet Radio.

Cụ thể, tuy không có quy định bắt buộc nhưng đa số các khách mời đến chương trình radio đều tuân thủ quy tắc an toàn trong mùa dịch bằng cách đeo khẩu trang khi tham gia. Thế nhưng, các thành viên SF9 đã không đeo khẩu trang trong cả buổi phát sóng, thậm chí một thành viên của nhóm còn ho liên tục khi giao lưu cùng với DJ Wendy.

Thành viên Youngbin ho liên tục trong khi giao lưu cùng DJ Wendy.

Đáng chú ý là vào tháng 10, 2 thành viên của SF9 là Dawon và Hwiyoung đã phải tạm ngừng hoạt động vì nhiễm COVID-19. Trước đó vào tháng 9, thành viên Youngbin của nhóm cũng vướng lùm xùm phát ngôn thiếu suy nghĩ về việc tiêm ngừa COVID-19. Mới đây nhất, thành viên Rowoon cũng bị lên án vì chưa tiêm ngừa nhưng vẫn hoạt động quảng bá cho album mới của nhóm và tham gia các chương trình giải trí khác.

SF9 bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, không đeo khẩu trang khi tham gia radio show của Wendy ảnh 2

Thành viên nổi tiếng nhất SF9 - Rowoon bị chỉ trích vì tham gia quảng bá cùng nhóm dù chưa tiêm ngừa.

Chưa dừng lại ở đó, các thành viên SF9 còn bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ trong xuyên suốt buổi phát sóng. Theo các fan theo dõi, SF9 liên tục mất tập trung và không lắng nghe các câu hỏi từ phía Wendy dù cô nàng đã phải liên tiếp nói chuyện để tạo bầu không khí náo nhiệt cho chương trình.

Trong một phần giao lưu khác, khi Wendy nói rằng đã tìm hiểu và nghe hết các album đã phát hành của SF9, các thành viên cũng không phản ứng lại lời của cô nàng. Hành động này đã khiến cộng đồng ReVeluv tỏ ra vô cùng tức giận vì sự thiếu tôn trọng của nhóm đối với main vocal nhà Red Velvet.

SF9 bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, không đeo khẩu trang khi tham gia radio show của Wendy ảnh 3

Phần đông netizen cho rằng Wendy xứng đáng nhận được nhiều sự tôn trọng hơn từ SF9.

Sau khi sự việc nổ ra, phần đông các netizen đứng về phía Wendy và chỉ trích các hành động thiếu ý thức phòng chống dịch cũng như thái độ không tôn trọng tiền bối của nhóm nhạc nam nhà FNC. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi tính cách tốt bụng của Wendy khi đã nghe hết các album của khách mời và khả năng dẫn dắt chương trình dù không nhận được nhiều phản ứng tích cực.

SF9 bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, không đeo khẩu trang khi tham gia radio show của Wendy ảnh 4

Các fan của SF9 cũng phản bác lại các chỉ trích trên bằng luận điểm rằng các thành viên đã tiêm ngừa đầy đủ nên có thể không đeo khẩu trang khi tham gia chương trình. Đồng thời, các chỉ trích về thái độ cũng được cho là thiếu cơ sở và không có bằng chứng xác thực. Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn thông tin.

SF9 bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, không đeo khẩu trang khi tham gia radio show của Wendy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm