Shakira lần đầu trải lòng sau cuộc chia tay ồn ào với danh thủ Gerard Piqué

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Shakira chia sẻ về các con và sự thay đổi trong quan niệm của cô về tình yêu, cũng như sự trở lại với âm nhạc trong buổi phỏng vấn mới nhất.

“Tôi từng mơ ước có một gia đình, nơi những đứa trẻ có cha và mẹ cùng chung số dưới một mái nhà. Không phải giấc mơ nào cũng thành hiện thực, nhưng cuộc sống luôn tìm cách bù đắp cho bạn theo một cách nào đó. Và cuộc sống đã bù đắp cho tôi một cách xứng đáng, với những đứa con tuyệt vời,” Shakira nói về 2 cậu con trai, Milan (10 tuổi) và Sasha (7 tuổi).

Shakira lần đầu trải lòng sau cuộc chia tay ồn ào với danh thủ Gerard Piqué ảnh 1

"Cuộc sống đã bù đắp cho tôi một cách xứng đáng, với những đứa con tuyệt vời."

Shakira chia sẻ rằng trước kia cô luôn tin vào quan niệm một người phụ nữ cần một người đàn ông: “Tôi chìm đắm với lý tưởng về tình yêu nhưng giờ đây tôi đã hiểu quan niệm này từ một góc độ khác và cảm thấy chỉ cần bản thân mình là đủ.”

Shakira lần đầu trải lòng sau cuộc chia tay ồn ào với danh thủ Gerard Piqué ảnh 2

Gerard Piqué hẹn hò người mẫu Clara Chia Marti sau khi chia tay Shakira.

Sau khi chia tay với Gerard Piqué, nữ ca sĩ gặt hái nhiều thành công mới trong âm nhạc. Ca khúc BZRP Music Sessions #53 của cô phá vỡ nhiều kỷ lục trên các bảng xếp hạng. Ước tính, ca khúc viết về sự phản bội của tình cũ đã giúp Shakira bỏ túi 15 triệu đôla chỉ sau 2 tháng ra mắt. Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi muốn kiểm tra xem mình có thực sự có tài năng hay không, liệu nó có còn hay không, hay đã biến mất. Đó là điều khiến tôi muốn quay trở lại phòng thu âm và giờ đây, tôi cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết.”

Shakira lần đầu trải lòng sau cuộc chia tay ồn ào với danh thủ Gerard Piqué ảnh 3

Shakira và DJ Bizarrap thành công với ca khúc Shakira: Bzrp Music Sessions, Vol. 53.

Về thành tích là nghệ sĩ có nhiều lượt nghe thứ ba trên Spotify toàn cầu, Shakira chia sẻ: “Việc này khiến tôi thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng và tôi có một mục đích, một vị trí, một vai trò trong xã hội.”

Shakira lần đầu trải lòng sau cuộc chia tay ồn ào với danh thủ Gerard Piqué ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm