Show "My Ear's Candy" hủy chiếu tập đặc biệt của Lee Jun Ki và Park Min Young

Show "My Ear's Candy" hủy chiếu tập đặc biệt của Lee Jun Ki và Park Min Young
HHT - Việc hẹn hò giữa Lee Jun Ki và nữ diễn viên Jeon Hye Bin bị công khai khiến một số khán giả có phản ứng không tốt với "My Ear's Candy".

Nhà sản xuất chương trình My Ear's Candy chính thức lên tiếng về tin hẹn hò của Lee Jun KiJeon Hye Bin: "Chúng tôi đã biết sự thật rằng cặp đôi này đang hẹn hò sau khi đọc báo. Nhờ phản hồi tích cực của khán giả, clip đặc biệt giữa Lee Jun KiPark Min Young trong chương trình đáng lẽ ra đã được lên sóng, nhưng sau khi biết tin, chúng tôi quyết định sẽ không phát sóng nữa."

Show "My Ear's Candy" hủy chiếu tập đặc biệt của Lee Jun Ki và Park Min Young ảnh 1

My Ear's Candy sẽ chọn ra một người bạn giấu tên - được gọi là “Candy” để thực hiện tương tác qua điện thoại với các thành viên của chương trình. Những người bạn thường được khuyến khích chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ cũng như mối quan tâm của họ để người chơi đoán được đối phương là ai. Sau đó, họ sẽ gặp mặt và đi chơi cùng nhau. Nhiều cư dân mạng yêu thích các cặp đôi của chương trình đến nỗi mong muốn giữa họ có mối quan hệ tình cảm.

Show "My Ear's Candy" hủy chiếu tập đặc biệt của Lee Jun Ki và Park Min Young ảnh 2

Sau khi thừa nhận tình cảm với Jeon Hye Bin, việc xuất hiện trên My Ear's Candy của Lee Jun Ki gây tranh cãi. Nhiều cư dân mạng phản đối việc anh "giả vờ" tình cảm với Park Min Young trên truyền hình trong khi đã có bạn gái. Tuy nhiên, các fan của Lee Jun Ki cho rằng cư dân mạng Hàn đang "làm quá", nhầm lẫn giữa show truyền hình và đời thực. Các fan cũng gửi nhiều sự ủng hộ đến nữ diễn viên Jeon Hye Bin.

Nam diễn viên Lee Jun Ki đã hẹn hò với Jeon Hye Bin trong suốt thời gian 2 năm qua. Hai người là cặp đôi chính trong bộ phim Gunman of Chosun. Công ty quản lý của cả hai diễn viên đã xác nhận điều này. 

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm