Show “Produce 101” mùa thứ ba sẽ dành cho các diễn viên và người mẫu trổ tài ca hát?

Show “Produce 101” mùa thứ ba sẽ dành cho các diễn viên và người mẫu trổ tài ca hát?
HHT - Có lẽ nào “Produce 101” mùa thứ ba sẽ dành riêng cho các diễn viên và người mẫu thi tài, chứ không phải thực tập sinh K-Pop?

Mấy ngày gần đây, hàng loạt tin tức khẳng định Mnet đang lên kế hoạch sản xuất show Produce 101 mùa thứ ba.

Show “Produce 101” mùa thứ ba sẽ dành cho các diễn viên và người mẫu trổ tài ca hát? ảnh 1

Theo đó, trước tình hình show thực tế sống còn trăm hoa đua nở như hiện nay, Mnet quyết định tạo đột phá khi chỉ mời các diễn viên, người mẫu tham gia Produce 101 phiên bản năm 2018. Nội dung chính của chương trình thì không thay đổi, 101 thí sinh cùng thi tài ca hát để chọn ra 11 người chiến thắng và thành lập nhóm nhạc. K-Biz có rất nhiều diễn viên, người mẫu hát hay không kém gì ca sĩ nên chắc hẳn sẽ tạo nên sự mới lại.

Show “Produce 101” mùa thứ ba sẽ dành cho các diễn viên và người mẫu trổ tài ca hát? ảnh 2

Ngay sau đó, Mnet đã lên tiếng phủ nhận rằng chẳng có chi tiết nào trong số đó là đúng. Một quan chức của Mnet cho biết “Hiện giờ chúng tôi đang xây dựng các ý tưởng mới cho Produce 101 mùa thứ ba. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng chúng tôi vẫn chưa quyết định phương án cuối cùng”.

Xem ra Mnet vẫn chưa xác định được mùa mới của Produce 101 sẽ dành cho thực tập sinh nam hay nữ, nhưng sẽ vẫn có 11 người chiến thắng để lập thành nhóm nhạc hoạt động sau khi chương trình kết thúc.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm