Show "Sáng tạo 101" chỉ mới khởi động, nhóm 3UNSHINE đã dừng cuộc chơi

Show "Sáng tạo 101" chỉ mới khởi động, nhóm 3UNSHINE đã dừng cuộc chơi
HHT - 3unshine liên tục gây chú ý những ngày gần đây kể từ sau khi đăng kí tham gia show truyền hình thực tế sống còn "Sáng tạo 101".

Từng được dự đoán sẽ là “nhân tố bất ngờ” gây đột phá của chương trình Sáng tạo 101 - Produce 101 bản Trung lần này, khán giả kì vọng 3 cô gái Cindy, AbbyDora của nhóm nhạc nữ 3unshine sẽ chứng minh “ngoại hình không có nhưng tài năng thì có thừa”, tuy nhiên, cả ba đã sớm phải dừng chân ngay trong tập hai của cuộc đua sống còn.

Show "Sáng tạo 101" chỉ mới khởi động, nhóm 3UNSHINE đã dừng cuộc chơi ảnh 1

Mang đến phần trình diễn bài hát thiếu nhi Tiểu Long Nhân đầy nhí nhảnh hồn nhiên khuấy động không khí cả sân khấu, tuy nhiên với một chương trình thực tế cam go đòi hỏi cao về thanh nhạc lẫn vũ đạo, màn dự thi của 3unshine vẫn không đủ để gây ấn tượng với dàn giám khảo quyền lực của Sáng tạo 101. Khán giả được một phen há hốc trước bài hát dự thi “có một không hai” này. Tất cả đều cho rằng đây là bài hát “thảm họa” nhất từ trước đến nay trong tất cả những phiên bản Produce 101 trước đó, và quyết định loại CindyDora là hoàn toàn xứng đáng.

Show "Sáng tạo 101" chỉ mới khởi động, nhóm 3UNSHINE đã dừng cuộc chơi ảnh 2

Thành viên còn lại, Abby, tuy còn cơ hội bước tiếp vào vòng trong nhưng ngay sau đó cũng ra thông báo tự rút lui khỏi chương trình. Mới đây nhất, công ty quản lý của Abby đã tiết lộ lý do cô nàng đăng kí dự thi nhưng lại quyết định dừng chân ngay từ những tập đầu là bởi Abby trước đó đã mắc chứng trầm cảm, hiện tại bệnh có dấu hiệu nặng lên, cần dừng các hoạt động để điều trị. Từ khóa về Abby cũng chiếm vị trí No.1 Top tìm kiếm bên Weibo.

Show "Sáng tạo 101" chỉ mới khởi động, nhóm 3UNSHINE đã dừng cuộc chơi ảnh 3

3sunshine ngay từ khi mới ra mắt đã chịu không ít những chỉ trích nặng nề. Lí do dễ hiểu có lẽ đến từ chính những chiêu trò PR phản cảm của công ty quản lý. Từ tự ví 3sunshine là TFBOYS phiên bản nữ, còn mạnh miệng tuyên bố sẽ “soán ngôi” của nhóm nhạc quốc dân trong khi không có bất kì một sản phầm âm nhạc tử tế nào, đến những lùm xùm mới đây nhất của thành viên Cindy với bộ phim remake 100% dựa vào nhan sắc, nhóm nhạc nữ này khiến không ít người lắc đầu ngán ngẩm.

Tuy nhiên, sau tiết lộ về bệnh tình của Abby, cho dù nhiều người còn hoài nghi về khả năng tạo “chiêu trò” của công ty chủ quản, nhưng phần lớn đều để lại những bình luận động viên và bớt khắt khe hơn về ba cô gái nhỏ, bởi ai cũng biết căn bệnh trầm cảm đáng sợ như nào.

Show "Sáng tạo 101" chỉ mới khởi động, nhóm 3UNSHINE đã dừng cuộc chơi ảnh 4

Nhan sắc khi mới debut của ba thành viên nhóm nhạc 3unshine.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm