Show sống còn "Produce X 101" chơi lớn bằng thử thách siêu lầy lội và cái kết

Show sống còn "Produce X 101" chơi lớn bằng thử thách siêu lầy lội và cái kết
HHT - Năm nay, "Produce X 101" quyết định chơi lớn bằng một thử thách chẳng giống ai, nhưng khán giả không hề trầm trồ.

Theo thông lệ, trước khi chính thức lên sóng thì show sống còn Produce 101 của kênh Mnet luôn có một thử thách vui nhộn dành cho toàn bộ các thí sinh tham gia, để đo phản ứng của họ trước những điều bất ngờ. Nhưng thử thách năm nay đang bị khán giả la ó là vui đâu chẳng thấy, chỉ thấy thực tập sinh bị dìm hàng mà thôi.

Show sống còn "Produce X 101" chơi lớn bằng thử thách siêu lầy lội và cái kết ảnh 1

Theo đó, các thí sinh của Produce X 101 sẽ phải đội một chiếc mũ trên đó có treo rất nhiều đồ ăn xung quanh, và họ sẽ phải tìm cách vươn đầu ra để ăn được càng nhiều món càng tốt trong thời gian quy định. Người nào hoàn thành nhiệm vụ sẽ được dành cho 15 giây để nói về bản thân.

Và sau khi các video này lên sóng, khán giả đã liên tục gửi lời phàn nàn đến ban tổ chức của Produce X 101 cũng như đội ngũ sản xuất ra thử thách này. Bởi một trò chơi như thế, có thể hợp với những buổi họp lớp hay giữa nhóm bạn, có thể dành cho những show thực tế vui nhộn nhưng không nên xuất hiện trong một show sống còn, nơi các chàng trai phải cố gắng xuất hiện đẹp đẽ ấn tượng nhất.

Show sống còn "Produce X 101" chơi lớn bằng thử thách siêu lầy lội và cái kết ảnh 2
Show sống còn "Produce X 101" chơi lớn bằng thử thách siêu lầy lội và cái kết ảnh 3

Các thực tập sinh sẽ phải làm động tác rất không đẹp là tìm đủ cách để cắn được đồ ăn rồi nhai ngấu nghiến thật nhanh. Thử thách này chẳng hề giúp họ khoe được tính hài hước, phản ứng nhanh trí hay tình cách đặc biệt nào của mình, mà chỉ dìm hàng thực tập sinh, để lại những hình ảnh có phần kỳ quặc của họ mà thôi.

Show sống còn "Produce X 101" chơi lớn bằng thử thách siêu lầy lội và cái kết ảnh 4

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chê trách chương trình như “Xem chẳng vui chút nào”, ‘Cứ như đang xem Running Man từ nhiều năm trước vậy đó”, “Tôi đã ngừng xem khi thấy các thực tập sinh phải nói lời giới thiệu khi trong miệng còn đầy đồ ăn”, “Người xem không thấy vui, thực tập sinh càng không thích hơn”, “Ban tổ chức nên gỡ bỏ những video thì hơn”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm