Show sống còn "Vote For Five" tạm ngưng chiếu một tuần vì tổ sản xuất nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 1/9, chương trình thực tế "Vote For Five" chính thức thông báo quyết định hoãn chiếu tập 6 theo lịch phát sóng cố định vào thứ 5 hằng tuần lúc 19h00. 

Theo thông tin từ nhà sản xuất Vote For Five, những ngày vừa qua, nhiều thành viên trong ê-kíp sản xuất nhiễm COVID-19 do cùng nhau làm việc chung tại phòng dựng và hậu trường. Đặc biệt, toàn bộ ê-kíp hậu kì dựng phim đều bị nhiễm cùng lúc và cùng nhau cách ly tại phòng dựng. Vì thế, các thành viên vừa chăm sóc nhau vừa cố gắng hoàn thành bản dựng tập 6 theo đúng thời gian.

Tuy nhiên, với tất cả sự tôn trọng công sức luyện tập và trình diễn của thí sinh, chất xám của đội ngũ sáng tạo và trên hết là tôn trọng thời gian của khán giả dành cho Vote For Five, nhà sản xuất đã đưa ra quyết định dời lịch phát sóng một tuần.

Show sống còn "Vote For Five" tạm ngưng chiếu một tuần vì tổ sản xuất nhiễm COVID-19 ảnh 1

Bên cạnh quyết định hoãn phát sóng tập 6, Vote For Five đồng thời xác nhận đảm bảo lộ trình phát sóng các hệ nội dung khác như chia đội, chọn bài hát, phỏng vấn hậu trường… để khắc họa rõ nét hơn về các tân binh.

Show sống còn "Vote For Five" tạm ngưng chiếu một tuần vì tổ sản xuất nhiễm COVID-19 ảnh 2
Nhóm Infinity trình diễn ca khúc Hạnh Phúc Mới trong tập 5

Cách sắp xếp và xáo trộn nhóm, đưa thí sinh ra sân khấu thực tế ngoài trời, nơi không có lợi thế ánh sáng, sân khấu và vũ đạo là những thử thách được chương trình đưa ra. Từ đó, khán giả thấy rõ nhất năng lực thật sự của từng thí sinh để có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Vote For Five cũng là show truyền hình thực tế cho phép khán giả được quyền quyết định điểm số của các thí sinh trực tiếp trên màn hình. Toàn bộ ê-kíp, mentor và nhà sản xuất không có quyền quyết định lựa chọn 5 thành viên cho nhóm nhạc cuối cùng.

Show sống còn "Vote For Five" tạm ngưng chiếu một tuần vì tổ sản xuất nhiễm COVID-19 ảnh 3
Show sống còn "Vote For Five" tạm ngưng chiếu một tuần vì tổ sản xuất nhiễm COVID-19 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm