Show thời trang của NTK Đỗ Long lại dính thị phi vì khách mời hàng ghế đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bốn năm trước, show thời trang của NTK Đỗ Long từng gặp ồn ào với các sao nữ ngồi hàng ghế đầu thì năm nay, lại đến một sao nữ khác tạo drama khi đến xem show.

Ở show thời trang nào cũng vậy, những người được NTK ưu ái xếp ở hàng ghế đầu sẽ là những ngôi sao đình đám, nhân vật quyền lực trong giới. Cách đây 4 năm, show thời trang của NTK Đỗ Long từng vướng phải drama: Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thấy ca sĩ Thủy Tiên mà không chào, rồi người mẫu Linh Chi mải tạo dáng chụp ảnh đã hất tóc vào mặt Thủy Tiên khiến nữ ca sĩ rời đi. Mọi chuyện sau đó ồn ào tới nỗi Thủy Tiên phải lên tiếng nói đỡ cho đồng nghiệp.

Show thời trang của NTK Đỗ Long lại dính thị phi vì khách mời hàng ghế đầu ảnh 1

Show thời trang của NTK Đỗ Long trước đây từng gặp ồn ào với khách mời.

Và đến lần này, khi NTK Đỗ Long tổ chức show Giai Nhân thì "tam tai khách mời hàng ghế đầu" lại xuất hiện, và nhân vật chính lần này là Phương Trinh Jolie. Nữ diễn viên có vị trí xem show khá đẹp, vừa xem vừa livestream nhưng lại vô tư bình luận về ngoại hình của người mẫu trình diễn.

Phương Trinh Jolie vô tư nhận xét ngoại hình người mẫu khi xem show. Nguồn: Hóng Hớt Showbiz

Phương Trinh Jolie bình phẩm rằng bắp tay của Á hậu Hương Ly còn lớn hơn bà mẹ hai con (ám chỉ bản thân?) và Hương Ly nên đi tập lại, tiếp đó còn chê vai của Hương Ly không thon thả. Đến lượt Huỳnh Tú Anh, Quán quân The Face Vietnam 2023 trình diễn thì Phương Trinh Jolie lại cho rằng vòng 2 của Tú Anh thiếu săn chắc và cô không chấp nhận người mẫu “bụng hơi mỡ” như vậy.

Show thời trang của NTK Đỗ Long lại dính thị phi vì khách mời hàng ghế đầu ảnh 2Show thời trang của NTK Đỗ Long lại dính thị phi vì khách mời hàng ghế đầu ảnh 3

Hương Ly và Tú Anh đều bị Phương Trinh Jolie chê bai ngoại hình.

Tất nhiên màn livestream này của Phương Trinh Jolie đã bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt. Khán giả cho rằng khách mời xem thời trang mà cứ mải mê nhận xét vóc dáng người mẫu như vậy là thiếu lịch sự. Hiện giờ, Phương Trinh Jolie vẫn chưa có phản hồi gì xoay quanh những phát ngôn về hai người mẫu, nhưng show thời trang của Đỗ Long một lần nữa lại vướng drama từ các khách mời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm