Show thực tế của Squid Game: Người chơi không lo "đăng xuất" khỏi Trái Đất, giải thưởng trăm tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công vang dội của bộ phim "Squid Game" (Trò Chơi Con Mực), Netflix không chỉ chơi lớn sản xuất tiếp phần 2, mà còn đưa ra thông báo chiêu mộ khán giả trên toàn thế giới tham gia phiên bản truyền hình thực tế của "Squid Game" với giải thưởng lên đến 4,56 triệu đôla (gần 106 tỷ đồng).

Squid Game là một trong những series "ăn khách" nhất năm 2021, giúp đạo diễn và dàn diễn viên nhận về hàng loạt giải thưởng danh giá, tạo nên cơn sốt khắp toàn cầu từ trang phục đến trò chơi trong phim. Mới đây, sau khi công bố sẽ sản xuất phần 2 của phim, đơn vị sản xuất đã công bố kế hoạch tạo nên phiên bản truyền hình thực tế lấy cảm hứng từ bộ phim.

Show thực tế của Squid Game: Người chơi không lo "đăng xuất" khỏi Trái Đất, giải thưởng trăm tỷ ảnh 1
Squid Game từng đứng đầu lượt xem hơn 70 quốc gia vào năm 2021 khi công chiếu.

Với tựa đề Squid Game: The Challenge, chương trình dự kiến sẽ kéo dài khoảng 10 tập, với các trò chơi như trong phim, cũng như bổ sung thêm một số trò chơi mang tính thử thách khác.

Đây được cho là một trong những chương trình có quy mô và được đầu tư mạnh tay nhất của Netflix trong năm 2022, khi ê-kíp của chương trình đã chiêu mộ 456 người chơi trên toàn thế giới. Số tiền thưởng trao cho người thắng cuộc lên đến 4,56 triệu USD (gần 106 tỷ đồng). Những con số này gần như tương đồng với nội dung phim, khi 456 người đang khốn khó tham gia thử thách để giành lấy giải thưởng 45,6 tỷ won.

Show thực tế của Squid Game: Người chơi không lo "đăng xuất" khỏi Trái Đất, giải thưởng trăm tỷ ảnh 2

Tuy nhiên, điểm khác biệt là trong chương trình thực tế, trò chơi chỉ mang tính thử thách, không mang tính quyết định sinh tử của người chơi, người thua cuộc chỉ phải ra về tay trắng. Ngay sau khi thông tin về chương trình được đăng tải, đông đảo khán giả trong và ngoài nước đã vô cùng thích thú và trông đợi vào "cơ hội đổi đời" này.

Show thực tế của Squid Game: Người chơi không lo "đăng xuất" khỏi Trái Đất, giải thưởng trăm tỷ ảnh 3

Squid Game vốn là tựa phim viral kể từ khi phát sóng và vẫn giữ được "sức nóng" đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, nhiều người dự đoán số lượng người đăng ký tham gia sẽ vô cùng lớn và giới hạn 456 người tham dự chính thức có thể tạo nên "cuộc chiến" săn vé trên hệ thống.

Show thực tế của Squid Game: Người chơi không lo "đăng xuất" khỏi Trái Đất, giải thưởng trăm tỷ ảnh 4

Hiện tại, chương trình thực tế này đã mở đơn đăng ký trên trang website. Yêu cầu những người đăng ký tham gia là trên 21 tuổi và biết sử dụng tiếng Anh. Dự kiến sau khi tuyển đủ người, chương trình sẽ quay ở Anh trong thời gian tới.

Show thực tế của Squid Game: Người chơi không lo "đăng xuất" khỏi Trái Đất, giải thưởng trăm tỷ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.