Showbiz có gì đáng sợ mà Lay (EXO) nhất định không cho con của mình làm nghệ sĩ?

Showbiz có gì đáng sợ mà Lay (EXO) nhất định không cho con của mình làm nghệ sĩ?
HHT - Các fan sẽ không có cơ hội nhìn thấy con trai con gái của Lay (EXO) trở thành idol đâu nhé!

Trong show thực tế sống còn Idol Producer, Lay (EXO) đã có dịp tâm sự với các thực tập sinh về những mặt trái của showbiz, cũng như khó khăn khi đã chọn con đường làm một nghệ sĩ.

Showbiz có gì đáng sợ mà Lay (EXO) nhất định không cho con của mình làm nghệ sĩ? ảnh 1

Hành trình làm thực tập sinh của Lay không hề dễ dàng. Anh thường xuyên phải tập ngoài hành lang vì phòng tập đã có người khác đăng ký. Mỗi bữa ăn chỉ được phép  ra trong 5 phút, mỗi ngày chỉ ngủ có bốn giờ để có thêm thời gian tập luyện. Và không chỉ có Lay trải qua thời gian vất vả này, mọi thực tập sinh khác cũng đều như vậy.

Showbiz có gì đáng sợ mà Lay (EXO) nhất định không cho con của mình làm nghệ sĩ? ảnh 2

Nhưng tập luyện chăm chỉ là một chuyện, được debut hay không là việc khác. Lay thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an khi sợ rằng mình tập luyện chưa đủ tốt để được ra mắt. Nhưng khi debut rồi, Lay lại rơi vào hoang mang khác, rằng khán giả có thích mình không, mình có được công nhận không. Chỉ có một cách duy nhất để quên đi nỗi căng thẳng ấy, là nỗ lực hơn nữa, chăm chỉ hơn nữa mà thôi.

Showbiz có gì đáng sợ mà Lay (EXO) nhất định không cho con của mình làm nghệ sĩ? ảnh 3

Chính vì showbiz áp lực như thế, nên Lay không hề muốn con cái mình cũng gia nhập vào môi trường căng thẳng nay. Lay khẳng định rằng anh nhất định sẽ hướng các con vào những ngành nghề khác, như luật sư, giáo viên, bác sĩ. Nếu con cái của Lay thích âm nhạc hay diễn xuất, thì cũng chỉ dừng ở đam mê mà thôi. Và chắc chắn không riêng gì Lay, mà nhiều nghệ sĩ K-Biz khác cũng có chung suy nghĩ như vậy.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm