Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới

Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới
HHT - Tối 18/11, Ali Hoàng Dương chính thức ra mắt MV "Vì em là lý do". Đi ngược với xu hướng làm MV drama của V-pop hiện tại, MV gói gọn những khung cảnh ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu.

Vì em là lý do thuộc thể loại ballad với giai điệu dễ nghe, ca từ đơn giản. Ban đầu, Ali Hoàng Dương dự định ra mắt ca khúc này vào tháng 12 - thời điểm cuối năm với không khí se lạnh để làm ấm lòng khán giả. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ lần đầu trình diễn live ca khúc này tại Giọng ải giọng ải, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với Vì em là lý do nên Ali Hoàng Dương quyết định ra mắt sớm hơn dự định.

Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới ảnh 1

Vì em là lý do cũng là phần 2 của ca khúc Theo anh từng được ra mắt cách đây 2 năm của nam ca sĩ. Sau khi xem xong nội dung MV, từ một "hoàng tử thả thính", Ali Hoàng Dương bị fan trêu là "hoàng tử lừa đảo" vì ở Theo anh, nam ca sĩ hứa hẹn đưa người yêu đi Paris, Nhật Bản nhưng ở MV Vì em là lý do, anh chỉ cho người yêu đi Sapa, Đà Lạt. 

Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới ảnh 2
Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới ảnh 3

Chia sẻ về ca khúc này, Ali Hoàng Dương cho biết: "Ali mê đắm giai điệu và ca từ bài hát này từ khi được nghe demo. Thông điệp bài hát rất tích cực và mang tinh thần, thoải mái vui vẻ khiến mình cảm thấy rất muốn yêu! Vì vậy, Ali mong muốn mang đến mùa cưới năm nay một ca khúc ý nghĩa nữa". Thời gian qua, làng giải trí Việt liên tục đón tin hỷ từ các nghệ sĩ nên ca khúc mới của Ali Hoàng Dương cũng góp phần làm rộn ràng thêm mùa cưới cuối năm.

Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới ảnh 4
Showbiz liên tục đón tin hỷ, Ali Hoàng Dương tung liền ca khúc dành cho mùa cưới ảnh 5

Sau khi ra mắt Vì em là lý do, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục những kế hoạch đã lên từ trước cũng như hoàn thành lịch trình biểu diễn. Thời gian qua, nam ca sĩ cũng thành công với vai trò HLV của The Voice Kids 2019 khi cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đưa học trò đăng quang Quán quân tại cuộc thi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm