Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời

HHT - Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vào 14h15 chiều nay 14/2 tại Hà Nội gây sốc cho nhiều khán giả, tuy nhiên một số đồng nghiệp gần đây đã biết ông lâm trọng bệnh.

Chiều ngày 14/2, trong khi mọi người vẫn đang tận hưởng niềm vui từ Tết Tân Sửu lẫn Ngày Tình yêu Valentine thì tất cả đều bàng hoàng khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời sau một thời gian dài kiên cường chống chọi bệnh tật.

Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 1

Cách đây không lâu, NSND Hoàng Dũng tiết lộ sức khỏe của ông không ổn, chỉ cần ho cũng rất đau, đứng lên ngồi xuống cũng đau, có ngày chỉ ngủ được hai tiếng. Tuy nhiên, đóng phim vừa là đam mê vừa là công việc nên ông vẫn thấy khỏe khi làm việc, đến khi xong xuôi mới thấy mệt.

Dẫu NSND Hoàng Dũng đã cố gắng chăm sóc sức khỏe nhưng vì nhiều yếu tố, thêm cả tuổi tác nên vẫn không tránh khỏi bệnh nan y. Được biết, khi đang quay bộ phim truyền hình Trở về giữa yêu thương, NSND Hoàng Dũng đã phải nhập viện điều trị. Trong ngày ra mắt bộ phim đầu tháng 12/2020, NSND Hoàng Dũng cũng phải nhờ người dìu lên sân khấu.

Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 2 NSND Hoàng Dũng ghi dấu ấn với bộ phim "Người Phán Xử"

NSND Hoàng Dũng là một ngôi sao kỳ cựu của làng phim phía Bắc, thời gian gần đây rất được yêu mến với vai ông trùm Hoàng Quân trong bộ phim Người Phán Xử, người bố chồng tốt bụng trong Về Nhà Đi ConMới đây, NSND Hoàng Dũng còn nhận một vai trong phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V nhưng phim chưa kịp chiếu thì ông đã ra đi mãi mãi.

Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 3  NSND Hoàng Dũng rất được yêu mến trong phim "Về Nhà Đi Con"
Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 4

Phim điện ảnh "Gái Già Lắm Chiêu V" mà ông tham gia còn chưa kịp công chiếu

Trước tin tức đau buồn này, hàng loạt nghệ sĩ từng có dịp làm việc với NSND Hoàng Dũng đều bày tỏ niềm thương nhớ cũng như cảm giác không thể tin ông đã mãi mãi ra đi. Từ Việt Anh, Bảo Thanh, Quốc Trường vẫn gọi NSND Hoàng Dũng là "Bố" như khi đóng phim; đến nghệ sĩ Hồng Vân vừa mới đóng chung với ông trong phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V… đều vô cùng thương tiếc một nghệ sĩ tài năng, yêu nghề và cực kỳ hòa đồng, được đồng nghiệp quý trọng.

Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 5
Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 6
Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 7
Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 8
Showbiz Việt và khán giả bàng hoàng khi biết tin “Người Phán Xử” Hoàng Dũng qua đời ảnh 9 
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm