"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan

"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan
HHT - Sắp tới đây, tác phẩm kinh dị - tình cảm "Siam Square - Quảng trường ma" của điện ảnh Thái hứa hẹn sẽ tiếp tục "hớp hồn" các fan Việt.

Một khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Thái Lan sẽ ra sao khi tất cả ánh đèn điện vụt tắt? Nơi đây có đơn thuần là một khu giải trí hay là nỗi ám ảnh về một linh hồn nép mình trong bóng tối? Tất cả sẽ có lời giải trong Siam Square - Quảng trường ma.

"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan ảnh 1

Chuyện phim bắt đầu khi hai cô bạn MayJublek ở lại làm bài tập khuya trong lớp học tư tại trung tâm Siam. Ở đó, cả 2 chứng kiến những hiện tượng kì bí diễn ra trong lớp. Tương truyền rằng, ngay trong khu sầm uất nhất Thái Lan, có một cô gái đã mất tích không rõ lý do từ nhiều năm trước. Từ đó, hồn ma cô gái ấy luôn ám lấy nơi này, mỗi khi đèn vụt tắt, nghĩa là cô gái ấy trở về, để mang một linh hồn đi theo.

"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan ảnh 2

Qua trailer và poster, khán giả cũng có thể phần nào cảm nhận sự ám ảnh mà hồn ma thiếu nữ đem lại. Việc lựa chọn một nhóm bạn học sinh trung học phổ thông để dẫn dắt câu chuyện khiến những nút thắt của phim trở nên hấp dẫn hơn. Hình ảnh cô gái đi vòng quanh quảng trường với vòng chỉ đỏ trên tay hay những biểu cảm khác lạ của nhóm bạn học sinh trên poster cho thấy họ đang phải chịu đựng một bí mật kinh hoàng nào đó. Những nỗi lo lắng về mùa thi, những cảm xúc phức tạp về tình yêu đầu đời, hay nỗi sợ hãi về một lời nguyền xa xưa đều sẽ được thể hiện một cách cuốn hút nhất.

"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan ảnh 3

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Pairach cho biết: “Tôi có niềm cảm hứng đặc biệt với quảng trường Siam, nơi tụ tập nổi tiếng nhất của giới trẻ Thái Lan. Tuy nhiên, chính lựa chọn này cũng khiến tôi đối mặt với không ít khó khăn trong quá trình ghi hình. Với việc kết hợp song song giữa những cảnh phim kinh dị và tình cảm, tôi tin rằng Siam Square - Quảng trường ma sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả.”

"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan ảnh 4
"Siam Square - Quảng trường ma": Sự trở lại của dòng phim ma học đường Thái Lan ảnh 5

Bộ phim Siam Square - Quảng trường ma dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 7/7/2017. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm