Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây ngỡ ngàng khi dự thi Miss Universe Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam 2023 khiến fan sắc đẹp Việt “ngỡ ngàng”. Có thể nói Miss Universe Vietnam 2023 chính là đấu trường nhan sắc “khốc liệt” nhất năm nay!

Bùi Quỳnh Hoa

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây ngỡ ngàng khi dự thi Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 1

Fan nhan sắc Việt chẳng lạ gì cái tên Bùi Quỳnh Hoa, đặc biệt sau khi người đẹp tham dự cuộc thi Supermodel International 2022 tại Thái Lan và giành ngôi Quán quân. Bùi Quỳnh Hoa cũng từng giành vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 và giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm ngoái khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp lọt Top 10 chung cuộc.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây ngỡ ngàng khi dự thi Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 2

Việc ghi danh tại Miss Universe Vietnam 2023 của Bùi Quỳnh Hoa được xem là một thông tin gây “chấn động” với fan nhan sắc Việt, đồng thời biến cuộc thi trở thành đấu trường nhan sắc “khốc liệt” nhất năm nay với các tên tuổi đình đám như siêu mẫu Hương Ly, người đẹp Nam Anh, Emma Lê…

Trần Thị Ánh Nguyệt

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây ngỡ ngàng khi dự thi Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 3

Ánh Nguyệt đến từ Thái Bình, là một gương mặt khá mới, người đẹp được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng với sắc vóc chuẩn nhờ công việc HLV phòng tập. Ánh Nguyệt sở hữu nhan sắc cá tính sắc sảo, được đánh giá là tạo thêm sự đa dạng về thí sinh cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Trịnh Thị Hồng Đăng

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây ngỡ ngàng khi dự thi Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 4

Đại diện đến từ TP.HCM, hiện đang là một nhà sáng tạo nội dung và HLV Sức khỏe tinh thần. Hồng Đăng cũng là một cái tên mới, có thể sẽ là một nhân tố mới gây bất ngờ tại Miss Universe Vietnam năm nay.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa gây ngỡ ngàng khi dự thi Miss Universe Vietnam 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm