Siêu mẫu Gigi Hadid bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm khi đi du lịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm qua, hàng loạt tờ báo đưa tin Gigi Hadid - bạn gái cũ của nam ca sĩ Zayn Malik vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tàng trữ chất cấm. Thông tin này khiến nhiều khán giả hâm mộ nữ siêu mẫu không khỏi bất ngờ.

Theo thông tin được xác nhận bởi trang tin E!Online, siêu mẫu sinh năm 1995 - Gigi Hadid và một người bạn giấu tên đã có chuyến du lịch đến quần đảo Cayman vào ngày 10/7. Cả hai sử dụng phi cơ riêng để đến đây, tuy nhiên, Gigi và bạn đã bị bắt ngay tại sân bay quốc tế Owen Roberts khi các nhân viên hải quan tìm thấy chất cấm và dụng cụ hút cần sa trong hành lý của hai người.

Siêu mẫu Gigi Hadid bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm khi đi du lịch ảnh 1

Gigi Hadid và bạn bị bắt vì tàng trữ chất cấm.

Gigi và người bạn của mình sau đó bị buộc tội nhập khẩu cần sa và dụng cụ hút cần sa trái phép vào quần đảo Cayman. Cả hai được đưa đến trại giam trung tâm nhưng nhanh chóng được bảo lãnh để tại ngoại. Hai ngày sau (12/7), Gigi và bạn bị buộc tội tại tòa, cả hai chịu mức phạt 1.000 đôla mỗi người.

Siêu mẫu Gigi Hadid bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm khi đi du lịch ảnh 2

Gigi Hadid và bạn bị phạt 1000 đôla mỗi người.

Theo đại diện của Gigi chia sẻ cùng trang tin E! Online, số cần sa mà cô mang theo đến quần đảo Cayman thực chất là để dùng cho mục đích cá nhân, đã được mua hợp pháp tại New York và kèm theo giấy phép y tế.

“Việc sử dụng cần sa cho mục đích y tế đã được hợp pháp tại Grand Cayman (đảo lớn nhất tại Cayman) từ năm 2017. Hồ sơ của Gigi vẫn bình thường và cô ấy đang tận hưởng chuyến đi của mình”, người đại diện của Gigi tiết lộ.

Hiện phía các cơ quan chức năng tại quần đảo Cayman vẫn chưa phản hồi khi nhận được câu hỏi xoay quanh vấn đề này.

Siêu mẫu Gigi Hadid bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm khi đi du lịch ảnh 6
Theo E!Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm