Gigi Hadid thừa nhận dễ chạm tay hơn đến thành công nhờ "sinh ra từ vạch đích"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chủ nghĩa gia đình trị ở Hollywood đang là một trong những chủ đề nóng trên mạng xã hội. Gigi Hadid vừa qua đã lên tiếng thừa nhận những lợi thế về việc được sinh ra từ vạch đích.

Gigi không chỉ là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, mà còn là người thừa kế tài sản của gia đình Hadid. Chia sẻ của cô khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ và dành sự tôn trọng cho thế hệ ngôi sao có bệ phóng gia đình nổi tiếng.

Thừa nhận sự nổi tiếng của cô ấy được hỗ trợ bởi gia đình

Gigi Hadid thừa nhận dễ chạm tay hơn đến thành công nhờ "sinh ra từ vạch đích" ảnh 1

Thành công của Gigi có phần lớn là do mối quan hệ của cha mẹ cô ấy.

Gigi Hadid có cha là một nhà phát triển bất động sản thành công với nhiều khách sạn và biệt thự sang trọng mang tên ông - Mohamed Hadid. Còn mẹ cô - Yolanda van den Herik là ngôi sao của series The Real Housewives of Beverly Hills từ năm 2012. Bà thường đưa hai cô con gái Bella và Gigi đến trường quay và tham gia chương trình, góp phần đưa họ trở thành ngôi sao.

Gigi Hadid thừa nhận dễ chạm tay hơn đến thành công nhờ "sinh ra từ vạch đích" ảnh 2

Hai chị em nhà Hadid đã gây tiếng vang trong ngành công nghiệp người mẫu.

Gigi ký hợp đồng với một trong những công ty quản lý người mẫu tốt nhất thế giới IMG Models vào năm 2013 và ngay lập tức ra mắt trong New York Fashion Week. Em gái Bella của cô cũng vào công ty IMG Models một năm sau đó và 2 chị em nhà Hadid đã gây tiếng vang trong ngành công nghiệp người mẫu. Họ là một trong số những người mẫu được trả lương cao nhất trên thế giới.

Thừa nhận rằng cô ấy có nhiều lợi thế hơn bởi gia đình

Gigi Hadid thừa nhận dễ chạm tay hơn đến thành công nhờ "sinh ra từ vạch đích" ảnh 3

Gigi Hadid đã có bước đầu thuận lợi nhưng để tồn tại cô ấy phải chứng minh được tài năng.

Thành công của Gigi có được phần lớn đến từ mối quan hệ của cha mẹ cô ấy: “Tôi luôn thừa nhận rằng xuất thân của mình là một đặc quyền. Nhưng cha mẹ luôn nói với tôi rằng, có cha mẹ thành công không có nghĩa là con được chọn bắt đầu một công việc nhàn hạ. Con vẫn phải làm việc chăm chỉ và hoàn thành nó thật tốt bằng khả năng của mình". Thực tế là Gigi Hadid đã có những bước đầu thuận lợi và may mắn, nhưng để tồn tại được lâu trong ngành người mẫu cô ấy phải chứng minh được tài năng vượt trội của mình.

Gigi Hadid thừa nhận dễ chạm tay hơn đến thành công nhờ "sinh ra từ vạch đích" ảnh 4
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.