Siêu mẫu Gigi Hadid: Dù "thất nghiệp" vẫn hạnh phúc vì được dành trọn thời gian cho con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gigi Hadid và Zayn Malik đều sinh ra trong gia đình đa chủng tộc. Bởi vậy, cả hai đã gặp không ít khó khăn trong quá trình nuôi dưỡng và định hướng cho đứa con đầu lòng.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí i-D, Gigi Hadid chia sẻ: "Trong một số tình huống nhất định, tôi cảm thấy mình "quá trắng" để đứng lên đại diện cho người Ả Rập". Siêu mẫu 26 tuổi sinh ra trong gia đình với cha là người Palestine, mẹ là người Hà Lan. Tương tự Gigi Hadid, Zayn Malik cũng được sinh ra trong gia đình đa chủng tộc với cha là người Pakistan và mẹ là người Anh gốc Ireland. Việc cả hai quyết định về chung một nhà và cùng nuôi dưỡng đứa con đầu lòng - bé Khai càng khiến vấn đề văn hóa chủng tộc trong gia đình trở nên quan trọng.

Siêu mẫu Gigi Hadid: Dù "thất nghiệp" vẫn hạnh phúc vì được dành trọn thời gian cho con ảnh 1

Thay vì ép buộc con phải theo một tín ngưỡng văn hóa nhất định, Gigi và Zayn quyết định để Khai tự lựa chọn. Cả hai hy vọng cô bé có thể sống tự do với bản sắc riêng của chính mình.

Siêu mẫu Gigi Hadid: Dù "thất nghiệp" vẫn hạnh phúc vì được dành trọn thời gian cho con ảnh 2

"Tôi muốn Khai sẽ lớn lên theo cách mà con bé mong muốn, trở thành cầu nối cho các dân tộc khác nhau của mình. Sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng tôi có thể có những cuộc trò chuyện để xem cô bé hiểu mình đến từ đâu mà không bị chúng tôi áp đặt bất cứ điều gì." - Gigi chia sẻ.

Như bao "mẹ bỉm sữa" khác, cô nàng cũng chia sẻ về những khó khăn xảy ra trong thời gian mang thai Khai. Gigi Hadid mang thai khi các tuần lễ thời trang đang diễn ra và cô phải gác lại mọi mệt mỏi để có thể hoàn thành tốt công việc. Gigi bật mí cách cô trốn khỏi các bữa tiệc: "Khi mọi người bắt đầu ngà ngà say thì tôi sẽ lẻn ra ngoài."

Siêu mẫu Gigi Hadid: Dù "thất nghiệp" vẫn hạnh phúc vì được dành trọn thời gian cho con ảnh 3

Dịch COVID-19 khiến công việc đình trệ nhưng với Gigi, cô hạnh phúc khi có thể dành thời gian cho con gái nhiều hơn, tự mình chăm sóc Khai mà không cần đến sự hỗ trợ của bảo mẫu.

Từ "thiên thần" sải bước trên sàn catwalk, Gigi Hadid dần hóa thành một bà mẹ quan tâm và dành mọi sự yêu chiều cho con cái. Gigi Hadid tiết lộ, cô đang lên ý tưởng thành lập một thương hiệu riêng với một văn phòng có thể vừa làm việc với đội ngũ của mình vừa có thể là một phòng chơi cho cô con gái nhỏ.

Siêu mẫu Gigi Hadid: Dù "thất nghiệp" vẫn hạnh phúc vì được dành trọn thời gian cho con ảnh 4

Gương mặt của thiên thần nhỏ nhà Gigi và Zayn vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, công chúng dự đoán Khai sẽ trở thành một trong những "fashionista nhí" trong tương lai và biết đâu, người hâm mộ có thể sớm được nhìn thấy cô bé cùng mẹ đến văn phòng làm việc khi thương hiệu riêng của Gigi Hadid đi vào hoạt động.

Siêu mẫu Gigi Hadid: Dù "thất nghiệp" vẫn hạnh phúc vì được dành trọn thời gian cho con ảnh 8
Theo i-D
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

HHT - Độ phủ sóng của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) tăng cao cũng bất ngờ giúp loạt ảnh thời Trung học của Roh Yoonseo (thủ vai Nam Hae E/ Nam Hae Yi) "viral" khắp mạng xã hội. Loạt ảnh đời thường của Yoonseo cũng đốn tim cư dân mạng nhờ nét trong trẻo, nhẹ nhàng khiến đối phương vô thức bị cuốn hút.