Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sang năm sau sẽ sinh con, ngày lên xe hoa không còn xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sẽ "săn Rắn con" vào năm sau để chơi đuổi bắt cùng bé Rồng con nhà Võ Hoàng Yến.

Trước tin vui liên tiếp từ đàn chị Võ Hoàng Yến - kết hôn và mang thai nhóc tì đầu lòng, siêu mẫu Minh Tú cũng bắt đầu rục rịch bàn chuyện hôn nhân.

Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sang năm sau sẽ sinh con, ngày lên xe hoa không còn xa ảnh 1

Minh Tú tặng Võ Hoàng Yến chiếc bánh kem chúc mừng sắp lên chức.

Mới đây, Minh Tú vừa gửi tặng đàn chị Võ Hoàng Yến một chiếc bánh kem xinh xắn kèm lời chúc tới hai mẹ con. Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến vừa khoe bánh vừa tranh thủ đặt lịch: "Chị báo ứng chúc em báo đời sớm săn được báo con, cho hai con báo con chơi với nhau nha". Ngay bên dưới phần bình luận, Minh Tú liền "chốt kèo": "Ok nha, chị săn Rồng đi, để em cố săn Rắn rồi chị em mình Rồng Rắn lên mây".

Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sang năm sau sẽ sinh con, ngày lên xe hoa không còn xa ảnh 2

Bình luận của Minh Tú khiến fan thích thú, xem ra ngày nữ siêu mẫu lên xe hoa không còn xa.

Trước đó, khi hay tin chân dài Võ Hoàng Yến kết hôn và chưa đầy 24 tiếng sau lại "đánh úp" chuyện đang có em bé, Minh Tú đã vừa xúc động vừa ngậm ngùi: "Vui quá xá là vui. Cuộc đua này chị đang dẫn đầu 2-0 nha". Vì vậy, cùng với chia sẻ này, netizen đồng loạt cho rằng cuối cùng Minh Tú cũng đã "ấn định" ngày theo chồng về dinh và lên kế hoạch sinh em bé để đuổi kịp đàn chị.

Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sang năm sau sẽ sinh con, ngày lên xe hoa không còn xa ảnh 3

Minh Tú và bạn trai ngoại quốc Chris quen nhau từ năm 2011 nhưng có thời gian nhà gái đã phải chủ động chia tay vì lý do cá nhân. Dẫu vậy, trước tình cảm chân thành của bạn trai, Minh Tú quyết định tiếp tục mối tình xuyên Việt và hiện tại đã kéo dài hơn 5 năm. Sau nhiều "xin vía", tích cực chạy show làm phụ dâu cho bạn bè, tháng 11 năm ngoái Minh Tú đã bất ngờ chủ động cầu hôn bạn trai. Đông đảo người hâm mộ đang mong chờ lễ cưới của cặp đôi trai tài gái sắc.

Siêu mẫu Minh Tú tiết lộ sang năm sau sẽ sinh con, ngày lên xe hoa không còn xa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm