Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018"

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018"
HHT - Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Trần Minh Trung, đã chính thức nhận được giấy phép do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp về việc tham gia cuộc thi “Nam vương Quốc tế 2018 - Mister International 2018”.

Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Yangon, Myanmar. Mister International cùng với Manhunt International là 2 trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới và năm nào cũng thu hút rất đông thí sinh từ khắp nơi trên thế giới về tham dự.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018" ảnh 1

Khá trùng hợp khi công ty lựa chọn siêu mẫu Trần Minh Trung tham dự lại là do đương kim Nam vương Quốc tế Ngọc Tình làm giám đốc. Sau khi giành ngôi vị Nam vương cuộc thi Manhunt 2017, Ngọc Tình tập trung vào công việc đào tạo và tìm kiếm những ứng viên cho các cuộc thi quốc tế mà anh đã dốc tâm, dốc sức để giành được bản quyền đưa thí sinh dự thi tại Việt Nam.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018" ảnh 2

Người mẫu Ngọc Tình chia sẻ, sau một thời gian khá dài tìm kiếm, anh đã lựa chọn siêu mẫu Trần Minh Trung đảm đương vai trò đại diện Việt Nam cho cuộc thi Mister International. Ngọc Tình đánh giá, ở Trần Minh Trung, ngoài ngoại hình đẹp nổi bật, hình thể chuẩn mực thì Minh Trung còn là người rất năng động, khả năng giao lưu, hoà đồng tốt, đồng thời có ý chí mạnh mẽ cũng như tinh thần dân tộc rất cao khi quyết tâm tham dự cuộc thi. Đó là những yếu tố căn bản để có thể bước vào cuộc chiến với đại diện các quốc gia khác tại các cuộc thi Quốc tế.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018" ảnh 3

Siêu mẫu Trần Minh Trung cũng thể hiện sự quyết tâm của mình trước cuộc thi: “Tôi biết Mister International là một trong những cuộc thi uy tín và lớn nhất thế giới dành cho nam, đây là áp lực khi so tài với bạn bè quốc tế, nhưng cũng lại là thử thách cho bản thân nên tôi đã quyết định nhận lời tham dự. Điều đầu tiên là tôi muốn có một điều gì đó mới mẻ, thử thách bản thân mình, sau nữa là để tôi có động lực tập trung hơn và cố gắng hơn trong công việc sau này”.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018" ảnh 4

Siêu mẫu Trần Minh Trung cũng chân thành nói về câu chuyện cá nhân anh, khi hơn 1 năm qua Minh Trung gặp phải nhiều vấn đề không được suôn sẻ trong công việc, chuyện gia đình và cuộc sống cũng không được thuận buồm xuôi gió, những điều này đã chi phối Minh Trung rất nhiều nên anh không thể tập trung cho niềm đam mê nghệ thuật của bản thân.

Anh cảm thấy tiếc nuối cho chính niềm đam mê của bản thân mình, sự gián đoạn này luôn làm anh trăn trở, day dứt. Và đúng lúc này, Minh Trung nhận được lời mời tham dự cuộc thi Mister International từ công ty của Nam vương Ngọc Tình khiến anh muốn được thay đổi, muốn được làm điều gì đó mới mẻ để có điều kiện trở lại nhiều hơn với niềm đam mê nghệ thuật.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018" ảnh 5

Vì tham dự cuộc thi là một quyết định đến khá bất ngờ nên thời gian chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi của Minh Trung không quá nhiều, anh có vẻn vẹn 2 tháng cho việc tập luyện, tham gia các khoá huấn luyện kỹ năng cho cuộc thi. Điều này khiến Minh Trung đặt áp lực cho bản thân mình, phải cố gắng tốt nhất có thể bước vào cuộc thi. Suốt 2 tháng qua, Trần Minh Trung phải đưa mình vào một khuôn khổ rất nghiêm ngặt để luyện tập và ăn kiêng dưới sự giám sát của HLV thể hình.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam dự thi "Mister International 2018" ảnh 6

Trần Minh Trung nói: “Điều khiến tôi càng có thêm nhiều quyết tâm, cố gắng để đến với cuộc thi chính là sự hỗ trợ hết lòng của những đồng nghiệp khi biết tôi nhận lời tham gia cuộc thi. Một trong những phần quan trọng của cuộc đó là trang phục, đặc biệt là trang phục dân tộc vì đây là phần mà thí sinh phải cho bạn bè quốc tế thấy được nét văn hóa truyền thống của nước mình. Và trong thời gian gấp rút để tìm được một nhà thiết kế làm trang phục kịp dự thi không hề đơn giản, tôi rất cám ơn NTK Lê Thanh Hòa đã nhận lời làm trang phục Dân tộc cho tôi mặc dù thời điểm này anh đang rất bận làm show thời trang của anh ấy”.

Trần Minh Trung từng là sinh viên khoa Thanh Nhạc trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật TP.Hồ Chí Minh. Trần Minh Trung từng đoạt giải Ngôi Sao Xì Tin 2011; Quán Quân Thần Tượng Thời Trang 2012; Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2013 (cuộc thi không có giải vàng dành cho nam). Năm 2014, Minh Trung tham gia chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo và lọt vào Top 4 chung cuộc. Năm 2015, anh tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ và dừng chân ở top 6. Trần Minh Trung từng tham gia làm VJ cho kênh truyền hình YanTV, cùng với ca sĩ MLee. Sau thời gian này, nam người mẫu cũng vướng phải tin đồn là bạn trai của ca sĩ MLee.

Vòng chung kết của cuộc thi Mister International 2018 sẽ diễn ra vào 30/4/2018 tại Yangon Myanmar.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm