Siêu phẩm "Đại Chiến Titan", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài trông ngóng, ba bộ anime đình đám Thanh Gươm Diệt Quỷ - Chuyến Tàu Vô Tận, Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kỹ Viện Trấn (Demon Slayer - Entertainment District) và Đại Chiến Titan mùa 4 phần 2 (Attack On Titan Final Season) chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu.

Đặc biệt, khán giả Việt “sướng rơn” khi nghe tin các siêu phẩm trên sẽ được phát sóng đồng thời với lịch chiếu tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, phần Thanh Gươm Diệt Quỷ - Chuyến Tàu Vô Tận (Demon Slayer - Mugen Train) cũng đã được phát sóng với phiên bản lồng tiếng đúng “gu” fan anime Việt.

Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayer) là series anime được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của họa sĩ Koyoharu Gotouge. Riêng phần phim Chuyến tàu vô tận là diễn biến tiếp theo sau tập 26 của bộ anime mùa đầu. Đây cũng là phim điện ảnh đầu tiên của Thanh gươm diệt quỷ, xuất sắc mang về doanh thu hơn 503 triệu đôla (tương đương hơn 11 nghìn tỷ đồng). Điều này giúp phim vượt qua kỷ lục doanh thu giữ vững hơn 2 thập kỷ của Spirited Away, trở thành phim anime có doanh thu trong nước lẫn toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

Siêu phẩm "Đại Chiến Titan", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới ảnh 1

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Chuyến Tàu Vô Tận chiêu đãi người xem những cảnh chiến đấu với hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn.

Ở diễn biến trước khi bắt đầu chuyến tàu vô tận xảy ra, bộ tứ Tanjizo, Nezuko, Inosuke và Zenitsu đã gặp phải rắc rối khi tổ chức diệt quỷ phát hiện cô bé Nezuko chính là quỷ. Tất cả đã bị triệu tập về tổng hành dinh để điều tra và Nezuko đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt.

Sau bao nhiêu nỗ lực không ngừng của Tanjiro và Thủy trụ Tomioka Giyuu đứng ra bảo lãnh, tổ chức tạm chấp nhận thân phận quỷ dữ của Nezuko và tha mạng cho cô bé. Đồng thời, tất cả kiếm sĩ diệt quỷ được giao nhiệm vụ điều tra những vụ mất tích của hành khách trên chuyến tàu vô tận, từ đó hàng loạt các bí ẩn được hé lộ.

Tiếp nối câu chuyện sau kết thúc của phần phim Chuyến tàu vô tận, Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kỹ Viện Trấn sẽ đưa các nhân vật chính gồm Tanjiro, Inosuke, Zenitsu, Nezuko và Âm Trụ Uzui Tengen đến với một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm: tiêu diệt Thượng Huyền Lục Daki. Khác với những trận chiến trước, các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội sẽ phải tìm kiếm ả nữ quỷ đang lẩn trốn trong Phố đèn đỏ, âm thầm bắt cóc và ăn thịt các cô gái trẻ xinh đẹp, trong số đó có cả vợ của Âm Trụ.

Siêu phẩm "Đại Chiến Titan", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới ảnh 2

Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Âm Trụ Uzui Tengen sẽ phải đối đầu Thượng Huyền Lục Daki. Ả Thượng Huyền này từ đâu ra và có sức mạnh gì?

Cuối cùng phải kể đến là cái tên đã quá quen thuộc với các fan anime - Đại chiến Titan. Trải qua 3 mùa, Đại chiến Titan đã trở thành một trong những anime thành công nhất. Phim nhận nhiều giải thưởng danh giá và được xem là đại diện của thế giới anime trong một thời gian dài.

Sau phần 1 của Mùa 4 kết thúc, fan háo hức mong chờ phần 2 của phim cùng hành trình chiến đấu của Eren Yeager. Câu chuyện lấy bối cảnh khi thế giới phải sống sau bức tường khổng lồ, được dựng nên để đề ngăn chặn những quái vật Titan máu lạnh.

Siêu phẩm "Đại Chiến Titan", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới ảnh 3

Trong dịp cuối năm, fan anime Việt Nam được chiêu đãi hàng loạt series anime ăn khách

Tập mở đầu của Đại Chiến Titan mùa cuối phần 2 có tên gọi Condemnation, được phát sóng song song cùng lịch chiếu của Nhật Bản. Khán giả Việt sẽ là một trong những người đầu tiên được thưởng thức trọn phần cuối của phim với phiên bản lồng tiếng.

Siêu phẩm "Đại Chiến Titan", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm