Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teaser trailer đầu tiên của “Spider-Man: No Way Home” đã chính thức “ra lò” rồi đây!

Đúng như đã được thông báo, Marvel Studios cùng Sony Entertainment đã chính thức cho ra mắt teaser trailer đầu tiên của bộ phim điện ảnh MCU thứ tư trong năm 2021: Spider-Man: No Way Home.

Không phải Scarlet Witch, không phải Loki, rắc rối của No Way Home là do chính Spider-Man và Doctor Strange gây ra?

Tiếp nối với sự kiện Far from Home (2019), No Way Home sẽ là câu chuyện về những hậu quả sau khi ác nhân Mysterio công khai danh tính của “Nhện teen” Peter Parker và gán tội giết hắn cho cậu. Cuộc sống của Peter phút chốc trở thành địa ngục khi cậu lẫn bạn bè và dì May liên tục bị lôi đến đồn cảnh sát để điều tra, còn đời sống riêng tư thì bị xâm phạm bởi những chiếc camera điện thoại của dư luận chĩa về phía mình.

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 1

Peter Parker và người thân phải chịu mọi áp lực sau khi cậu bị vu khống giết người. - Nguồn: YouTube

Áp lực bởi cuộc sống của “người nổi tiếng”, Peter đã tìm đến “Phù Thủy Tối Thượng” Doctor Strange xin anh một bùa phép có thể quay ngược thời gian để ngăn Quentin Beck/Mysterio công khai danh tính của cậu và mọi chuyện trở lại bình thường như trước. Dù đã được pháp sư Wong cảnh báo, nhưng bản tính cứng đầu của “bác sĩ Lạ” đã thuyết phục anh thực hiện loại bùa phép này và vô tình tạo nên một thực tại nguy hiểm mới trong Đa vũ trụ (vì cái tật “nói nhiều” của “ai đó”) mà cả hai lạc tới.

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 2

Doctor Strange đã trở lại rồi đây! - Nguồn: YouTube

Có vẻ như chúng ta đã... nghi oan cho cả Scarlet WitchLoki rằng họ sẽ là người gây nên thảm họa Đa vũ trụ trong phần phim này, vì thực tế “thần lừa lọc” chỉ vô tình giải phóng Đa vũ trụ trở về trạng thái nguyên thủy, còn sự tồn tại của Scarlet Witch chỉ đơn thuần là một dấu hiệu cảnh báo của những “hỗn loạn” đã biết trước này.

Những ai trở lại No Way Home?

Bên cạnh Spider-Man và Doctor Strange có một cuộc gặp gỡ thứ 3 này sau 2 trận chiến Infinity War (2018) và Endgame (2019), tất nhiên rằng cô bạn gái MJ, cậu bạn thân Ned, gã bắt nạt Flash, chú Happy Hogan - bạn thân Iron Man và dì May của “Nhện nhí” cũng sẽ trở lại. Theo những gì được nữ diễn viên thắng giải Oscar Marisa Tomei tiết lộ trước, dì May sẽ là một trong những thành viên của các tổ chức xã hội định cư cho những người trở về từ cú búng tay “the Blip” (thực trạng đã diễn ra trong The Falcon and the Winter Soldier).

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 3

MJ vẫn luôn bên cạnh Peter. - Nguồn: YouTube

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 4

Cả dì May... - Nguồn: YouTube

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 5

...lẫn Ned đều bị thẩm vấn tại cuộc điều tra cái chết của Mysterio. - Nguồn: YouTube

Bên cạnh đó, pháp sư Wong có vẻ chỉ cameo “sương sương” sau khi anh cũng tham gia trận chiến trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 6

Pháp sư Wong sẽ góp mặt trong cả "Shang-Chi" và "No Way Home". - Nguồn: YouTube

Trước nhất, phía ác nhân đối đầu với “Nhện nhọ” và “anh Lạ” sẽ gồm 3 thành phần: Doctor Octopus và Electro đến từ các thực tại khác trong Đa vũ trụ (do 2 tài tử Alfred Molina và Jamie Foxx đảm nhận đã chính thức xác nhận trước đó); tuy nhiên sự xuất hiện bất ngờ của Green Goblin vẫn khiến khán giả đinh ninh: Ai là người đảm nhận vai diễn này?

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 7

Ác nhân Doctor Octopus đã chính thức nhập cuộc MCU. - Nguồn: YouTube

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 8

Quả bom công nghệ thương hiệu của Green Goblin. - Nguồn: YouTube

Và còn một nhân vật nữa mà nhiều khán giả vẫn chẳng biết thực hư: Luật sư Matt Murdock, hay còn được biết đến là “hiệp sĩ mù” Daredevil, được cho là giúp bào chữa cho Peter Parker trước tòa án, có thực sự xuất hiện trong No Way Home?

Kẻ thù từ Đa vũ trụ đã đành, thế còn các biến thể Spider-Man khác?

Chúng ta đã biết rằng có đến vô tận các biến thể của một cá nhân trong Đa vũ trụ như LokiWhat If...?, vậy còn Spider-Man thì sao?

Điều khác biệt ở đây là: Có vẻ như thực tại mà Peter Parker và Doctor Strange lạc tới chỉ có duy nhất một biến thể - chính là nam chính do Tom Holland thủ vai. Những lời đồn về sự xuất hiện của 2 “biến thể Người Nhện” khác do Tobey Maguire và Andrew Garfield để thành lập “Đa vũ trụ Nhện” hiện nay vẫn được giấu kín.

Cho dù nhiều diễn viên đã phủ nhận thông tin này, nhưng một số vẫn được bắt gặp gần phim trường No Way Home trong khoảng thời gian ghi hình như Kirsten Dunst - “MJ” đời đầu tiên hay Sally Field - “dì May” đời thứ 2. Hoặc tất cả chỉ là lời đồn, hoặc Marvel Studios đang “giấu hàng” như mọi khi.

Siêu phấn khích với "Spider-Man: No Way home": Nhện "nhí" và Phù thủy tối thượng hợp sức! ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm