"Siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) sẽ chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay

"Siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) sẽ chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay
HHT - Bài hát solo "Old Movie" được sáng tác bởi thành viên cùng nhóm Donghae, do chính Heechul tự viết lời.

Sáng ngày 17/4, Label SJ tiết lộ Kim Heechul sẽ chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay mang tên Old Movie. Được biết, Old Movie là một bài hát thuộc thể loại rock ballad được sáng tác bởi Donghae, do chính Heechul tự viết lời. Single sẽ được "trình làng" vào ngày 24/4 và Heechul sẽ biểu diễn Old Movie lần đầu tiên trong talkshow HEETalk.

"Siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) sẽ chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay ảnh 1

Đông đảo người hâm mộ vô cùng vui mừng trước thông tin này, vì Heechul đã ra mắt cùng Super Junior từ lâu nhưng mãi đến bây giờ mới được debut solo. Một vài bình luận bày tỏ sự háo hức: "Vậy mà anh bảo anh không muốn hát cơ", "Thực sự mình rất trông chờ vào màn solo của Heechul đó", "Heechul sở hữu giọng hát rất hay. Mình thấy hạnh phúc hơn nữa khi anh ấy và DongHae đã viết ra bài hát này"...

"Siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) sẽ chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay ảnh 2
Donghae Heechul hợp tác trong sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, Super Junior có khả năng sẽ comeback với đội hình đầy đủ thành viên. Cách đây ít ngày, 2 thành viên EunhyukDonghae đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album mới của Super Junior D&E mang tên Danger. Tại sự kiện, thành viên Eunhyuk đã tiết lộ rằng em út Kyuhyun sắp xuất ngũ vào tháng tới và cả nhóm đang chuẩn bị cho một màn comeback với đội hình đầy đủ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm