Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong Bán kết 3 của Siêu Tài Năng Nhí, các giám khảo Trấn Thành, Khả Như liên tục khoe thành tích thể thao như để "cạnh tranh" cùng các siêu nhí tại chương trình. 

Theo đó, tập Bán kết 3 là sự trở lại của các thí sinh: Hoàng Long, Phúc Thịnh và Dương Cầm. Trong đó, cô bé 5 tuổi Nguyễn Ngọc Dương Cầm là siêu nhí được Hari Won lựa chọn tuyển thẳng vào Bán kết.

Diễn viên Khả Như tiếp tục giữ vai trò giám khảo ở tập này. Cô được Gil Lê giới thiệu từng dành gần 10 năm luyện tập võ thuật và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 1

Host Gil Lê và giám khảo Khả Như

Trước sự ngờ vực của Trấn Thành, Khả Như đã xác nhận thông tin này hoàn toàn chính xác. Lúc nhỏ vì quá ốm yếu, nên nữ diễn viên thường bị bạn bè trong lớp bắt nạt. Một lần bị bạn cùng lớp bẻ gãy bút chì, nữ diễn viên vô cùng ấm ức và đã được gia đình cho phép đi tập võ để rèn luyện sức khỏe.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, trong 9 năm theo đuổi võ thuật, Khả Như đã sở hữu cho mình không ít huy chương vàng, huy chương bạc ở bộ môn võ Vovinam.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 2

Cô kể: “Nhà em nhiều huy chương lắm, giải Đồng bằng Sông Cửu Long, giải khu vực,... một mình em đánh với 4 bạn nam. Cuộc đời em thành tích toàn là võ thuật thôi hà, sau đó em quyết định chuyển hướng … ”.

Khả Như cho biết cô còn dành thêm 9 năm theo đuổi bộ môn múa. Sau khi nghe kể, Trấn Thành dành lời khen ngợi cho Khả Như: “Phường mất em, phường vẫn hoạt động tốt, thậm chí tốt hơn. Ngành võ vắng em mọi người vẫn ổn. Trường múa vắng em, mọi người múa đẹp hơn. Nhưng nghệ thuật vắng Khả Như là tiếc thật sự”.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 3

Các tài năng nhí tranh tài ở vòng Bán kết 3

Cũng trong bán kết 3 Siêu Tài Năng Nhí, Hari Won bất ngờ có thái độ căng thẳng với một thí sinh nhí. Trước phần thi của cậu bé Hoàng Long, Hari Won bất ngờ đặt ra câu hỏi: “Con có biết con đã làm gì với gia đình của cô không?”. Câu hỏi bất ngờ này làm Trấn Thành, Khả Như hoang mang.

Hari Won tiếp lời: “Từ cái ngày gia đình mình gặp Hoàng Long, chú Trấn Thành tự nhiên mê Muay Thái. Xong tự nhiên đi tập luôn. Kỹ thuật có vẻ ổn, nhưng không có cơ như con thôi”.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 4

Hari Won

Tiết lộ của Hari Won cũng làm sáng tỏ tò mò của nhiều khán giả, khi gần đây liên tục nhìn thấy hình ảnh Trấn Thành tập luyện võ thuật trên trang cá nhân. Nhiều bình luận còn đồn đoán nam giám khảo đang luyện tập cho bộ phim mới của mình. Hóa ra anh chỉ đang có thôi thúc sở hữu thân hình đẹp như cậu bé thí sinh nhí của chương trình.

Nhưng trên hết, Hari Won vô cùng bức xúc khi Trấn Thành đã “dùng vũ lực” với mình trong lúc anh ngủ mớ: “Lúc đó anh đánh em 2 cái lận, em khóc luôn mà”. Trấn Thành vô cùng ngạc nhiên trước thông tin từng đánh vợ trong lúc ngủ, anh bày tỏ: “Lúc đầu là tập để giảm cân thôi, tại mập quá. Ai ngờ bị ghiền luôn”.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 5

Trấn Thành thực hành thế võ ngay trên sân khấu

Cũng trong bán kết 3 của Siêu Tài Năng Nhí, Trấn Thành được dịp “khoe” những kỹ năng vừa mới luyện tập. Anh hăng hái hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn cho cậu bé 10 tuổi.

Anh khiến cả phim trường phải bất ngờ khi có thể đập móp chiếc thùng thiếc một cách dễ dàng. Có thể nói, đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ biểu diễn những động tác võ thuật trên truyền hình.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 6
Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won "tố" Trấn Thành có thói quen "dùng vũ lực" tại nhà ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm