SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn nửa năm kể từ khi GFRIEND tan rã trong sự ngỡ ngàng và ngơ ngác của người hâm mộ, SinB đã có những chia sẻ đầy xúc động về quãng thời gian khó khăn khi mà 6 cô gái đều không thể nói với fan về bản hợp đồng không được tái ký của họ.

Giữa năm 2021, người hâm mộ của 6 cô nàng nhà Source Music bất ngờ nhận được hung tin khi công ty thông báo về việc GFRIEND sẽ tan rã với lý do không thể thỏa thuận để tái ký hợp đồng. Đây được xem là một trong những màn disband chóng vánh nhất lịch sử K-Pop vì trước đó nhóm đã không có bất kỳ một tín hiệu nào về việc kết thúc hoạt động hay ít nhất là một thông báo về album chia tay người hâm mộ.

SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!" ảnh 1

GFRIEND bất ngờ tan rã vào giữa năm 2021 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Theo chia sẻ mới đây của SinB, cả nhóm đã biết về việc hợp đồng sẽ kết thúc nhưng các cô nàng lại không biết làm cách nào để có thể nói cho người hâm mộ thông tin này. Cô nàng cho rằng, GFRIEND đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ các fan, vì thế việc nói lời chia tay ngay trong thời điểm đó là điều không hề dễ dàng.

SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!" ảnh 2

Lần đầu tiên SinB nói về khoảng thời gian đầy khó khăn trước khi GFRIEND chính thức tan rã.

Thậm chí, các cô gái còn không biết được khi nào thì bài viết thông báo về việc GFRIEND rã nhóm sẽ được đăng tải. Trong suốt khoảng thời gian trước khi bài viết được công khai, 6 thành viên đã phải trải qua một giai đoạn đầy áp lực nhưng vẫn phải hoạt động bình thường và mọi cảm xúc đều phải kìm nén lại để các fan không thể nhìn ra được rằng các cô nàng đã khóc rất nhiều vì không thể tiếp tục hoạt động cùng nhau.

SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!" ảnh 3

Yerin, Yuju và Sowon lựa chọn trở thành nghệ sĩ solo.

Sau tan rã, các cô nàng GFRIEND đều nhanh chóng có được những định hướng riêng để tiếp tục phát triển công việc. 3 thành viên Sowon, Yerin và Yuju đã quyết định lựa chọn sự nghiệp cá nhân sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng độc quyền với các công ty chủ quản mới. Trong khi đó, 3 thành viên còn lại là SinB, Eunha và Umji lại quyết định tái hợp và đi tiếp con đường thần tượng cùng nhau dưới tên gọi VIVIZ.

SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!" ảnh 4

3 thành viên SinB, Eunha và Umji tái hợp và trở thành tân binh VIVIZ.

Tại chương trình, SinB cũng nói thêm rằng cô nàng tin một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại dù là bằng một album hay bằng bất kỳ điều gì khác. Đó cũng là lý do VIVIZ không bầu chọn vị trí nhóm trưởng, vì với các thành viên, GFRIEND chỉ cần duy nhất một trưởng nhóm Sowon là đủ.

SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!" ảnh 5

SinB tin rằng GFRIEND sẽ trở lại với đầy đủ 6 mảnh ghép trong tương lai.

Sau chia sẻ của SinB, các netizen đều tỏ ra vô cùng cảm thông trước những khó khăn các cô gái. Đồng thời, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc với công ty quản lý Source Music vì đã để nghệ sĩ dưới quyền phải chịu đựng áp lực lớn trong suốt một khoảng thời gian dài trước khi chính thức công bố thông tin tan rã.

“Tôi đã tự hỏi rằng làm sao mà 6 cô nàng có thể vượt qua được quãng thời gian đó, nghĩ đến thôi đã không kiềm được nước mắt.”

“Dù sao cũng rời công ty rồi, sẽ có ngày các cô gái tiết lộ toàn bộ lý do vì sao nhóm bất ngờ tan rã.”

“Tại sao công ty có tiếng như Source Music lại để gà nhà phải gánh chịu áp lực lớn đến như vậy?”

“Các cô gái đã phải chịu đựng quá nhiều rồi. Source Music thật sự là một công ty quá đáng.”

SinB chia sẻ về thời gian khó khăn trước tan rã: "Một ngày nào đó, GFRIEND sẽ trở lại!" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm