"Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" đã chính thức quay trở lại, tuyển sinh trên cả nước

"Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" đã chính thức quay trở lại, tuyển sinh trên cả nước
HHT - "Sing my song - Bài hát hay nhất" là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có khả năng sáng tác và hát hay.

Sau một mùa giải đầu tiên thành công với loạt những bài hit gắn liền với tên tuổi của những tác giả trẻ tài năng như Ông bà anh - Lê Thiện Hiếu, Chí phèo - Bùi Công Nam, Kiều - Cao Bá Hưng, Đi đâu để thấy hoa bay - Hoàng Dũng. Chương trình còn được vinh danh ở hạng mục Chuỗi chương trình hay nhất năm 2016 tại Lễ trao giải cống hiến và Chương trình âm nhạc ấn tượng tại VTV Award cùng kỷ lục đạt 246 triệu lượt xem trên kênh YouTube

Bên cạnh đó, góp mặt ở mùa giải đầu tiên còn có các tên tuổi nổi tiếng tham gia như Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Trương Thảo Nhi, đặc biệt là 4 nhạc sĩ hàng đầu tại Việt Nam ngồi ghế HLV là Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng SonNguyễn Hải Phong.

"Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" đã chính thức quay trở lại, tuyển sinh trên cả nước ảnh 1

Dàn HLV chất lượng của Sing My Song.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với công chúng. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp. Chương trình đã hoàn thành quá trình tuyển sinh với sự tham gia nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ tài năng. 

"Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" đã chính thức quay trở lại, tuyển sinh trên cả nước ảnh 2

Lê Thiện Hiếu gây ấn tượng với bản hit Ông Bà Anh tại Sing My Song mùa 1.

Chương trình quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước. Mang đến cơ hội cho những nhân tài âm nhạc thỏa sức đam mê và thật sự tỏa sáng. Và sau đợt tuyển sinh lần 1 thành công, BTC chương trình quyết định tiếp tục đợt tuyển lần 2 để mang đến cơ hội cho những thí sinh chưa kịp tham dự đợt 1. 

Phan Mạnh Quỳnh kêu gọi tuyển sinh cho Sing My Song mùa 2.

Hiện tại ban tổ chức chương trình đang tuyển sinh trực tiếp tại khu vực miền Bắc - Hà Nội: Ngày 21 - 22/12 tại địa điểm dự kiến tại Trường Đại học Ngoại thương - 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa; khu vực miền nam - TP.HCM: ngày 29 - 30/12 tại 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.